Web học IELTS hay và hữu ích

Tại sao tôi share bài này

  • Tôi hiểu những người học luôn có một mục tiêu nghi ngút nhưng cái cách nào để triển khai cho mục tiêu được hoàn thành mới là khó
    -Bạn muốn được 900 toeic, toeic có thể không khó, nhưng mà việc duy trì học như thế nào để bạn không tụt năng lượng và động lực mới là vấn đề, mà nói học, mông lung không biết cần làm gì thì bỏ cuộc dễ lắm, nên ngày xưa khi học toeic, mình post bài, mình cụ thể hóa những gì mình làm, có khi tới 200 câu part 5 mỗi ngày, làm đến mức mà mỗi lần vào FB mà 99 thông báo, 30 tin nhắn … và rồi  mình cũng hoàn thành được mục tiêu các bạn ạ. 
  • Giờ mình cần ielts 8. overall, dù có nền tảng, dù có động lực và động cơ rõ ràng, nhưng việc duy trì với một người tự hoc với mình còn thấy khó, mình tin những bạn có xuất phát điểm thấp hơn thì khó khăn lắm lắm phải không. IELTS lại không học nhóm được như toeic, toàn phải tự học, không post bài lên mà nghe được hay làm đọc như toeic, nên phải tự học không thì mình cũng áp dụng như toeic rồi, cuối cùng tìm mãi cũng thấy, mình biết trang này sau nhiều lần cố gắng tìm cách nào để đo được những gì mình làm được sau một ngày học. 

gửi các bạn nhé: ieltsonlinetest.com 

ưu điểm: 

Làm trực tiếp trên page, không phải in sách, tải audio, mua sách tốn tiền

Làm xong biết điểm luôn và có giải thích và đáp án dễ hiểu

Hợp với bạn nào hay online nghiêm mạng xã hội. 

 

p/s:

Hai năm trước mình cày toeic, giờ bảng điểm đó giúp mình có kiến thức để mở lớp của mình, có thu nhập khá.

Giờ mình tiếp tục đầu tư, mình tin vào suy nghĩ ngược đám đông của mình. Khi tất cả bạn bè tập trung nhà, xe, thể hiện bản thân, mình dành một góc nhỏ trong phòng với đèn hoc và laptop để mài học, mình không thông minh, ko nhanh, ko tiến bộ nhanh như bao thần đồng ngoại ngữ, nhưng mình có sự bền bỉ. Chỉ có mình biết những điều mình đang làm có lợi như thế nào với chính mình. 

tony robbins từng nói: Những gì bạn có hôm nay là kết quả của những gì bạn đặt ra trong quá khứ. những gì mình có hôm nay vì 3 năm trước mình say no với tất cả học tiếng Anh, tương lai những gì mình có bởi hôm nay mình say no với vật chất để học. Mình tin vây, hơi cực đoan nhưng mình sẽ dành cả cuộc đời của mình để trở thành một chuyên gia trong lĩnh vực mình khao khát, thực hiện ước mơ của mình,

Biết bao người bận rộn ngoài kia đi làm ngày tám tiếng nhưng chỉ là đang bận rộn với ươc mơ của người khác. Cta hối hả bận rộn với người khác tới mức cả cuộc đời chưa bao giờ làm được gì cho bản thân ngoài những nhu cầu cơ bản bình thường. Tùy bạn nhé. Đừng Đánh giá mình. be better! 

 

Đọc nhiều tuần qua:

Trả lời

Messenger
Zalo
Gọi ngay
Form liên hệ

Để lại lời nhắn