Tôi biết ơn những gì tôi lựa chọn 7 năm qua

Biết ơn các em vì tất cả.
Nếu ko có vnua.
Cũng chẳng có cô Linh Nguyễn
Vì ngày đó, nếu ở nội thành chẳng có đất diễn.
Và rồi, duyên ở đâu, nghiệp ở đó, ở miết bên này từ 2014, 7 năm rời Rồi và có thể còn dài hơn thế.
Cô ko phải cô giáo được học chuyên Anh.
ko có một bằng sư phạm gì, toàn tay 0 bắt giặc.
nhưng cô có chút đóng góp cho làn sóng học và quay video tiếng Anh bên này các các pp Crazy và effortless, các bạn nhân sự cũ của cô cũng đang giảng dậy ở đây
Đâu đâu cũng là hình bóng nhân viên cũ của nasao.
Động lực để cô luôn chia sẻ ko sợ mất nghề đó là:
đã giỏi thực sự ko bao h sợ ai hơn, và cô cũng luôn tiến bộ ko đúng một chỗ, nên cô share hết, ruột non ruột già có gì cô dạy hết.
hi vọng rằng, ngoài cô ra, vẫn có các bạn vnua khác đang dạy lại cho những em vnua non như Thắng Thương Mến, Diễm, Thủy, Hoa Hoàng, và rất nhiều bạn khác coaches về quê dạy kids.
cô biết ơn ngôi trường này, vì đó cả thanh xuân của cô, có cả mối tình đầu và là nơi lấy đi nhiều nước mắt nhất của cô ngoài khu 31 hét ta.
Cảm ơn một ngôi trường ĐH cô ko học nhưng cô lại hiểu sv còn hơn cả trường cô từng học. Dạy 7 năm rồi. SV vnua học tn biết hết.
Cô nhận điểm toeic của vài bạn mất gốc, học chậm, ko phải năng khiếu gì, 525. 600 625. 790, 600 600, cô rất cảm động., chẳng hiểu sao những bạn điểm như Vân, Uyên, Hiền, 500 600 Cô lại thấy hp đặc biệt, vì đó là số đông VNUA, những bạn giỏi thì các bạn khác lại bảo, bạn đó có gốc có gác nọ kia rồi, còn những bạn này, đến với cô như tờ giấy trắng đấy, còn phải tẩy bớt đi mới vẽ lên được.
Cảm ơn vì các bạn ấy ko bỏ cuộc, vì các bạn ấy vì cả sự nỗ lực và kiên trì của thầy cô mà đi thi ngay từ năm nhất. cảm ơn những chiếc video đầy vụng về và sai toe toét nhưng vẫn up. những bạn ngại, xấu hổ chẳng thích thể hiện nhưng vì văn hóa của cô, của nasao, các bạn ấy điều tuân thủ. những hv luôn yêu quý cô dù lắm lúc cô điên lên cô chửi ầm lên. Ko một đứa nào thái độ, điều hiểu tính cô, điều nt kiểu, cô chia sẻ cho em rất nhiều.
h cô đang lead một nhóm ielts., 90 % là sv vnua, các bạn ấy sẽ là thế hệ đầu tiên của tinh thần học ielts nơi đây. Cảm ơn những trái tim dũng cảm đó dám chọn cô giáo- “một cô giáo mất gốc” tin cô với những gì cô chia sẻ ngay cả khi cô chưa giỏi ielts. nhưng cô sẽ mau có câu trl cho các e. và cô tin, khi cô chưa giỏi, cô lại càng máu học, đồng hành với các e, các em làm bt gì cô làm bt đó, cô cũng cần tiến bộ. Cô sẽ share hết với các em những gì cô biết. Quan trọng nhất là cùng đồng hành, nhiều từ mới cô cũng chẳng biết, cô trò cùng nhau tra. cô chẳng xấu hổ gì, cô chỉ coi mình là một nhóm trưởng thôi.
stt này cô chỉ muốn
1/Cảm ơn những bạn mất gốc học chậm của cô ko bỏ buộc, 500 600 toeic của các em chỉ là bước đầu, cô sẽ cho các em học tiếp thoải mái, 900 thì thôi
2. Cảm ơn những hs cũ, người tin tưởng cô từ 2016 tới h. dù ở đâu cũng luôn nhớ về cô Linh như một cô giáo máu lửa đầy năng lượng thi thoảng vẫn nt hỏi thăm cô.
3. Cảm ơn lớp ielts k1 foundation tối qua , cta lại gặp nhau vào tối nay. những thanh niên vô cùng thông minh của cô. mang 7.0+về cho lớp cta. rồi sẽ xuất hiện trong mv đầu tay sp ielts của cô nhé các thanh niên k1.
thanh xuân của cô gói chọn trong cái thị trấn Trâu Qùy này.
nhưng cô ko bao h cảm thấy thiệt thòi.
Cô đã sống và chiến đấu cho ước mơ thật giỏi tiếng Ahh của mình, ngay cả bây giờ, và mọi thứ ko phản bội cô,. thứ cô có ko phải chỉ là sự nghiệp, ko phải chỉ là tài chính, cô có tcam của học sinh, khiến cô muốn đi tiếp, không bao h thiếu ý tưởng để cố gắng.
SÁNG HỌC TRƯA HỌC TỐI HỌC ( LỚP IELTS ĐẤY)
các em còn trẻ, hãy bảo vệ ước mơ của mình,. muốn 900 điểm toeic, học 2.3 năm là được, học phí đóng rồi. hãy ngoan ngoãn nghe lời thầy cô, làm bt, dù buồn chán mệt mỏi tn giải lao rồi chiến tiếp. một ngày các em sẽ đạt dc kết quả như cô.
cô đang rất vui vì mỗi ngày được học ielts cùng các bạn K1, được chiến đấu cho mục tiêu của mình. được hướng dẫn các bạn level dưới. với cô thế là đủ rồi. khi cô tự tin với chuyên môn của mình hơn, cô có thể thực hiện được rất nhiều ấp ủ của mình. Để đào tạo ra những gv NN tương lai đầy nhiệt huyết với nghề. Nhiều bạn ấm ủ ước mơ đó nhưng ko thi đỗ cô sẽ giúp họ trong tương lai. 
1. Hãy dũng cảm sống và chia sẻ thật những gì thuộc về mình. đừng ảo
2. có gì nhận thế, đừng boasting, chỉ cần trung thực và chính trực. bạn sẽ luôn được cỗ vũ và ủng hộ.
 
 
 
Tags:
Zalo
Messenger
Form liên hệ

Đăng ký nhận tư vấn

    Vui lòng để lại thông tin để Nasao trực tiếp tư vấn cho bạn.