Tài liệu luyện thi TOEIC 250-500

Tài liệu luyện thi TOEIC 250-500

Các bạn nào đang muốn học Toeic nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu. Hôm nay mình sẽ chia sẻ cho các bạn tất cả bộ sách dành cho những bạn mới bắt đầu.

Hãy cùng Nasao chinh phục con đường TOEIC nhé!

Với những người bắt đầu luyện thi toeic ở mục tiêu 250-500 điểm điềuđòi hỏi là phải có một chút kiến thức ngữ pháp nhất định trước khi bắt tay vào học toeic, luyện thi toeic. Phải nắm được một số chủ điểm ngữpháp quan trọng như các thì thường gặp trong TOEIC, Danh từ, động từ,tính từ, mệnh đề quan hệ, giới từ …

Luyện thi TOEIC 250-500
Luyện thi TOEIC 250-500

Những cuốn sách mà bạn có thể tham khảo:

GIÁO TRÌNH BARRON’S TOEIC :How to prepare for the TOEIC bridge test

Tài liệu luyện thi Barrons How To Prepare For The TOEIC Bridge Test dành cho người đang trong quá trình chinh phục TOEIC, sách giúp người học thực hiện cả hai mục tiêu về ngữ pháp và kĩ năng nghe, đọc. Với các nội dung khá sát với đề thi, sách giúp các bạn đọc dễ hiểu và thực hành được ngay cả ở lever thấp.

tải pdf, Audio

Sách Very easy TOEIC:

tải pdf  , CD1 , CD2, CD3

Sách 600 Essential Words For The TOEIC Test :

tải pdf, CD1, CD2

BigStep TOEIC 1: Trình độ sơ cấp  (TOEIC 400 – 550)

Khi chuẩn bị cho kỳ thi TOEIC, việc nắm được các vấn đề cốt lõi của từng phần thi là vô cùng quan trọng, đặc biệt với những bạn mới bắt đầu luyện thi. BIG STEP TOEIC 1 gồm 800 câu hỏi theo hai phần Listening Comprehension và Reading Comprehension sẽ giúp bạn rèn luyện được cả hai kỹ năng Nghe và kỹ năng Đọc hiểu ở trình độ đơn giản.

link tải pdf +Audio

 

Đọc nhiều tuần qua: