Bộ sách BigStep 1,2,3

Big Step TOEIC là bộ sách do 2 tác giả người Hàn Quốc biên soạn Kim Soyeong và Park Won nhằm giúp người học trong thời gian ngắn có thể ôn thi và cải thiện kỹ thức TOEIC một cách hiệu quả nhất. 

Bộ sách BigStep 1,2,3
Bộ sách BigStep 1,2,3

Giới thiệu bộ sách 

Ưu điểm của bộ sách là trong mỗi cuốn, đều có những giải thích rất cụ thể cho từng đáp án được dù đúng hay sai. Đối với phần nghe hiểu, bạn có thể xem được chi tiết bản sao lại các bài nghe tranh, nghe câu hỏi và hội thoại, nhờ đó mà tìm ra những từ hoặc cụm từ mà mình chưa nghe được. Các từ, cụm từ và các điểm ngữ pháp mới sẽ được tổng hợp sau mỗi bài để người học có thể dễ dàng chú ý và tổng kết nhữn gì mình đã học được.

BigStep TOEIC 1

Trình độ: Sơ cấp (TOEIC 400 – 550)

Mục tiêu: TOEIC 500

Miêu tả: Người mới học TOEIC khi chuẩn bị cho kỳ thi cần phải nắm được các vấn đề cốt lõi của từng phần. Mục tiêu học tập được thể hiện qua thứ tự đặt câu hỏi để có thể dễ dàng hướng tới điểm số cao; giúp học viên hiểu rõ những gì cần phải nắm vững trong mỗi phần. BIG STEP TOEIC gồm khoảng 800 câu hỏi (LC+RC), bạn có thể đạt được mức điểm cao ngay từ khi bắt đầu học.

BigStep TOEIC 2

Trình độ Sơ cấp (TOEIC 500 – 750)

Mục tiêu 630-750

Ngoài những kiến thức ở cuốn sách đầu tiên được nhắc lại để đảm bảo bạn đã có một nền tảng khá vững chắc, cuốn Big Step 2 bao gồm những nội dung chính như sau:

  • Phần nghe hiểu (Listening Comprehension): tiếp tục củng cố phần nghe hiểu với các chủ đề nghe và bối cảnh của bài nghe khác nhau, các dạng câu hỏi nâng cao hơn: câu hỏi phủ định, câu hỏi gián tiếp, câu hỏi đuôi.
  • Phần đọc hiểu (Reading Comprehension): cung cấp cho người học những cấu trúc ngữ pháp phức tạp hơn (thể bị động, đại từ quan hệ, cấu trúc so sánh) và luyện tập các dạng đề đọc hiểu là email, thông báo, quảng cáo, thư tín.

BigStep TOEIC 3 

Trình độ: Nâng cao (TOEIC 700 – 900+)

 Mục tiêu: TOEIC 700+

Big Step TOEIC 3 tổng hợp tất cả các nội dung chủ yếu của kỹ năng Nghe (Listening Comprehension) và kỹ năng Đọc (Reading Comprehension) giúp bạn kiểm tra lại những kiến thức đã học ở 2 quyển Big Step 1 và Big Step 2. Mức độ khó của các câu hỏi trong bài thi đã tăng lên so với 2 quyển sách trước, giúp học viên luyện tập và có kinh nghiệm xử lý với những câu hỏi bẫy, đòi hỏi sự tập trung và tổng hợp kiến thức từ đó các bạn sẽ trau dồi thêm khả năng giải quyết các câu hỏi khó, dự đoán được xu hướng cho việc ra các câu hỏi mới.

Link Download full 

 tại đây

Đọc nhiều tuần qua: