Crazy English và Effortless English giống và khác nhau ở điểm nào?

Trên thế giới hiện nay có rất nhiều phương pháp học tiếng Anh, nhưng có 2 phương pháp hiện nay rất nổi tiếng và được nhiều người áp dụng thành công là phương pháp Effortless English và phương pháp Crazy English. Hãy cùng Anh ngữ nasao tìm hiểu về hai phương pháp này nha.
 

Điểm chung giữa Effortless English (EE) và Crazy English (CE):

1)Cả hai hệ thống đào tạo tiếng Anh hiện đại nhất trên thế giới là EFFORTLESS ENGLISH và CRAZY ENGLISH đều có điểm chung: Yếu tố tâm lý là cốt lõi (PSYCHOLOGY = 80% of Success). Đó là lí do tại sao học viên luôn cảm thấy tràn đầy năng lượng, tự tin và rất “ĐIÊN”.

2)Cả 2 hệ thống đào tạo để sử dụng việc lặp lại nhiều lần, học sâu để hình thành sự phản xạ tiếng Anh.

3)Có điểm chung thú vị là cha đẻ của 2 hệ thống này là AJ.HOGE và LI YANG đều là học trò của Anthony Robbins, tỉ phú và nhà đào tạo số một thế giới.

Khác nhau giữa Effortless English và Crazy English

1)Cha đẻ của phương pháp Effortless English là tiến sĩ AJ Hoge – “Người bản ngữ”. Cha đẻ của Crazy Englishlà Lý Dương – “Không phải người bản ngữ”.

2)Theo ý kiến của nhiều người thì: Crazy English có phần nhỉnh hơn chỗ này vì phương pháp không phải người bản ngữ viết, họ đã thành công trong việc học tiếng Anh và họ hiểu những gì để khiến những người không phải bản ngữ học được tiếng Anh. Effortless English do người bản ngữ sáng lập nên có thể chưa hiểu rõ bằng Crazy English.

3) Effortless English học qua các mini story, hỏi và trả lời.

4) Crazy English học qua các câu đơn lẻ và các đoạn văn.

Trên đây là so sánh của Anh ngữ Nasao về phương pháp Effortless English và phương pháp Crazy English, bạn nào có thấy những điểm giống và khác nhau thì comment ở dưới để mình hoàn thiện bài viết hơn nhé. Xin cảm ơn!
 
 
ThànhNT
Tags:
Zalo
Messenger
Form liên hệ

Đăng ký nhận tư vấn

    Vui lòng để lại thông tin để Nasao trực tiếp tư vấn cho bạn.