Tiếng Anh là chìa khóa giúp bạn thành công

Hiện nay, ngoài trình độ chuyên môn và kinh nghiệm làm việc. Tiếng Anh đã trở thành tiêu chí của các nhà tuyển dụng của một số Doanh nghiệp khi tuyển dụng nhân viên. Các ứng viên có vốn tiếng Anh tốt hơn sẽ có những ưu tiên nhất định.

Vậy tại sao các nhà tuyển dụng lại yêu cầu tiếng Anh?

Tiếng Anh có tầm quan trọng như thế nào đối với việc xin việc của bạn?

Tiếng Anh là chìa khóa giúp bạn thành ra sao?

Hãy cùng tìm hiểu xem nhé!

1> Xu thế hội nhập trên thế giới

 

Ngày nay, Việt Nam trong thời kì hội nhập và mở cửa. Việc làm ăn không còn là việc gói gọn trong nước, mà còn hợp tác với rất nhiều các nước trên thế giới. Trong đó, tiếng Anh là ngôn ngữ trung gian được sử dụng và phổ biến nhất trên thế giới để các quốc gia giao tiếp với nhau. Vì vậy, các doanh nghiệp đòi hỏi ứng viên có vốn tiếng Anh cũng là một điều dễ hiểu. Nếu bạn có vốn tiếng Anh tốt thì bạn là một trong những chiếc “chìa khóa” quan trọng giúp bạn trong công việc.

 

Hội nghị các nhà đầu tư

 

Hiện nay, song song với các doanh nghiệp trong nước thì Việt Nam còn có sự hiện diện của các công ty quốc tế. Trong đó, các ty đó thì sẽ có các nhà lãnh đạo, các nhân viên trụ cột là người nước ngoài. Vì vậy, nếu bạn không có vốn tiếng Anh sẽ không thể làm trong một môi trường chuyên nghiệp cao như vậy. Bất đồng ngôn ngữ chính là nguyên nhân khiến bạn không thể tồn tại trong môi trường này.

 

Hội nghị xúc tiến đầu tư Việt Nam

 

2> Giúp bạn có mức lương cao trong tương lai

Làm việc trong các công ty quốc tế là ước mơ của rất nhiều bạn trẻ. Các công ty nước ngoài đem lại một mức lương hấp dẫn và có tính chuyên nghiệp cao. Nhưng nếu bạn không có tiếng Anh mà người phỏng vấn lại là người nước ngoài vậy bạn nghĩ sao? Chắc chắn bạn sẽ bị loại ngay từ vòng phỏng vấn hoặc cũng có thể không bao giờ bạn được gọi vào phỏng vấn. Vì bạn không đạt yêu cầu của các nhà tuyển dụng đưa ra.

 

 

3> Trở nên chuyên nghiệp hơn

Ngày nay, rất nhiều phần mềm tin học, các thiết bị máy móc… đều được lập trình bằng tiếng Anh. Bạn muốn trở thành nhân viên chuyên nghiệp thì không có cách nào khác bạn phải tự trang bị cho mình một vốn tiếng Anh vững chắc. Đó cũng là chìa khóa thành công trong quá trình xin việc cũng như làm việc lâu dài về sau.

4> Tự tin trước các nhà tuyển dụng

Đa phần những người có vốn tiếng Anh tốt, họ rất tự tin trong công việc và cuộc sống. Trong quá trình học tiếng Anh để đạt kết quả tốt thì đòi hỏi bạn phải năng động, phải thường xuyên giao tiếp thì mới khá lên được. Vì vậy, những người sử dụng tiếng Anh lưu loát thì hiển nhiên trở thành người rất tự tin và năng động. Đây chính là một điểm cộng mà nhà tuyển dụng dành cho bạn.

 

 

Tiếng Anh là chiếc chìa khóa dẫn đến sự thành công của bạn hiện tại và tương lai.

Hãy cố gắng để có vốn tiếng Anh để chinh phục các nhà tuyển dụng khó tính.

Chúc các bạn học tiếng Anh tốt và thành công.

xem thêm 

5 cách trị bệnh lười tiếng Anh hiệu quả

Những nguyên nhân khiến bạn học mãi không giỏi tiếng Anh 

Khóa học ngữ âm_khóa học STARTER

khóa học Advanced

Khóa học từ vựng – ngữ pháp

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Đọc nhiều tuần qua:

Trả lời

Messenger
Zalo
Gọi ngay
Form liên hệ

Để lại lời nhắn