Đoạn văn Crazy English: People in my family

Hôm nay hãy cùng Anh ngữ Nasao cùng nhau học về đoạn văn Crazy English về chủ để gia đình nha!

People in my family

Ladies and gentlemen, let me tell you a little bit about my family. I have a very happy family. My dad is a great man. He has a fantastic job. My mom is a wonderful woman. She has many outstanding talents. My family loves me. My family supports me in good times and bad times.They help me form many good habits. My mom and dad always tell me: ‘if I want to succeed, I need to have good habits’. We practice speaking english together every morning. We have dinner together every night. We talk about our problems. We share our joys.We exercise together. We relax together.  The atmosphere in my family is fantastic.

vocabulary:

Fantastic:       /fænˈtæstɪk/       Tuyệt diệu, tuyệt vời.

Outstanding:  /aʊtˈstændɪŋ/      Nổi bật, xuất chúng.

Support:         /səˈpɔːrt/             Hỗ trợ, ủng hộ.

Joy:                /dʒɔɪ/                  Niềm vui, vui sướng.

Atmosphere:  /ˈætməsfɪə(r)/     Bầu không khí.

Phần dịch:

Thưa quý vị, hãy để tôi kể cho các bạn một chút về gia đình tôi. Tôi có một gia đình rất hạnh phúc. Bố tôi là một người đàn ông tuyệt vời. Ông ây có một công việc tuyệt vời. Mẹ tôi là một người phụ nữ tuyệt vời. Cô ấy có nhiều tài năng xuất sắc.
Gia đình tôi yêu tôi. Gia đình tôi ủng hộ tôi trong thời gian tốt đẹp và thời điểm xấu
Họ giúp tôi hình thành nhiều thói quen tốt. Bố mẹ tôi luôn nói với tôi:’ nếu tôi muốn thành công, tôi cần phải có thói quen tốt’. Chúng tôi luyện tập nói tiếng Anh với nhau mỗi sáng. Chúng tôi ăn tối cùng nhau mỗi tối. Chúng tôi nói về các vấn đề của chúng tôi. Chúng tôi chia sẻ niềm vui của chúng tôi. Chúng tôi tập thể dục cùng nhau. Chúng tôi thư giãn cùng nhau. Bầu không khí trong gia đình tôi thật tuyệt vời.

Chúc các bạn học tập tốt!

zakaban

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

.
.
.
.
0973 983 089

Gọi điện
Zalo
Bản đồ