20 TOPIC tiếng Anh 0 lesson 4: One of activities that you don’t like doing

Nội dung chính:

Để hỗ trợ tốt nhất cho học viên trong quá trình học và ôn tập các học phần Tiếng Anh, Trung tâm Anh ngữ NASAO dành tặng bộ videos 20 TOPIC tiếng Anh 0 cho các bạn học viên ôn tập. Chúc các bạn học tập và thi tốt.

Video:

Từ vựng:

  • interests and tastes: thú vui và sở thích
  • hurt: đau
  • self-conscious: ngượng ngùng

Dịch bài :

Chơi bóng đá là một hoạt động mà tất cả mọi người yêu thích. Nhưng đối với tôi. Tôi không thích theo dõi và đá quả bóng. Tôi ghét nó, bởi nó khiến tôi cảm thấy mệt mỏi và nóng sau khi tôi chơi.

Quan trọng nhất là, khi tôi còn trẻ, một vài người đã làm tôi đau với quả bóng. Cho nên tôi không thích chơi bóng đá. Rất nhiều người thực sự không thích chơi thể thao. Mọi người thấy nó khó, hoặc nhàm chán và họ cảm thấy ngượng ngùng khi họ chơi bóng. Họ có thể đã có một trải nghiệm tồi tệ về môn thể thao này khi họ trưởng thành. Chơi thể thao không dành cho tất cả mọi người.

Mỗi người đều có những thú vui và sở thích khác nhau. Rất nhiều môn thể thao mà mọi người ghét là một trong số các  môn mà họ phải chơi ở trường học, giống như là chơi bóng đá vậy. Và khi chúng ta yêu thích thể thao hoặc không, nó thực sự quan trọng với mỗi người để tập thể dục mỗi ngày.

 

Đọc nhiều tuần qua:

Trả lời