20 TOPIC tiếng Anh 0 lesson 3: One of your hobbies

Để hỗ trợ tốt nhất cho học viên trong quá trình học và ôn tập các học phần Tiếng Anh, Trung tâm Anh ngữ NASAO dành tặng bộ video 20 TOPIC tiếng Anh 0 cho các bạn học viên ôn tập. Chúc các bạn học tập và thi tốt.

Video:

Từ vựng:

  • Long stressful hours: nhiều giờ căng thẳng
  • Keep my spirit relax: giữ tinh thần thư giãn
  • for instance: chẳng hạn như
  • enhance my vocabulary: nâng cao từ vựng

Dịch bài:

Hãy để tôi nói với bạn về sở thích của tôi nhé. Vào thời gian rảnh rỗi của tôi, tôi có một vài sở thích nhỏ như nấu ăn, nghe nhạc, đi du lịch và nhiều thứ khác nữa. Tuy nhiên, tôi thích đọc sách nhất vì một vài lí do.

Đầu tiên, đọc sách khiến tôi thấy thoải mái sau nhiều giờ học căng thẳng tại trường. Tôi thực ra thích truyện tranh bởi vì nó chứa đựng rất nhiều màu sắc và hình ảnh thú vị cái mà giữ cho tinh thần tôi thư giãn.

Thứ hai, đọc sách cung cấp cho tôi nhiều ý tưởng tuyệt vời của kiến thức đa dạng của nhiều lĩnh vực khác nhau. Ví dụ, biết nhiều văn hóa cụ thể hơn ở mỗi đất nước trên thế giới qua văn hóa ở sách.

Cuối cùng, đọc sách giúp tôi nâng cao vốn từ vựng ngôn ngữ ở cả Tiếng Việt và Tiếng Anh.

Kết luận lại, tôi thực sự thích đọc sách bởi vì nó mang lại rất nhiều điều tốt cho tôi. Tôi thấy nó như một hoạt động hữu ích để học hỏi cách làm cho cuộc sống của tôi thêm phần ý nghĩa hơn và tươi đẹp hơn.

 

Đọc nhiều tuần qua:

Trả lời