Thông tin khóa ProToeic

KHÓA TOEIC PRO    

Số giờ học: 200 giờ 

Đầu ra: 600+ 700+  800+ toeic quốc tế 

Học phí: 9 triệu vnd

Tại sao bạn nên học toeic: 

 • Toeic là chứng chỉ quốc tế tất cả Công ty họ cần.
 • Nội dung của bài thi này xoay quanh cuộc sống của người đi làm. Điều mà tất cả sinh viên đều sẽ hướng tới.
 • Toeic có hệ thống bài bản ngữ pháp, kĩ năng nghe, đọc, dịch và học từ vựng.
 • Được đảm bảo đầu ra ít nhất toeic 600
 • Được dậy từng phần trong 7 phần của bài thi toeic.

P/s:  Đây là khóa học rất kinh điển của cô Linh vì cô đã thi toeic 9 lần và đạt điểm số 930 điểm. Thi thật kiến thức thật chứ không chỉ là tiếng Anh giao tiếp bề nổi không hiểu bản chất.   

Tại sao bạn nên đăng kí khóa học này: 

 1. 200 giờ học với học phí chỉ 9 triệu tính ra 45k/1 giờ học và khoảng 90k/ buổi học. Vì đa số học viên là mất gốc nên việc học theo số buổi sẽ không đảm bảo. Không chỉ 200 giờ, chúng tôi sẽ đồng hành cùng với bạn tới khi nào đạt mục tiêu

 2. Ngoài 200h học tối thiểu, Nasao có website cho bạn tự học ở nhà có giải thích chi tiết đầy đủ trên tinh thần “bản chất của giáo dục là tự học”.

 3. Bạn sẽ được hỗ trợ đăng kí thi, hướng dẫn thi, chia sẻ mọi thông tin hỗ trợ từ lúc đăng kí tới lúc lấy điểm, tóm lại là chỉ cần đi học và đợi ngày cầm phiếu điểm 

 4. Bạn có thể linh hoạt thời gian học nếu bạn bận, vì có ca sáng chiều tối để bạn theo

 5. Bạn có thể hoãn thời gian học rồi quay lại sau mà không sợ phải đóng học phí như bạn đầu.

 6. Nếu học từ con số 0 các trung tâm khác sẽ chia thành nhiều khóa tương đương phải đóng nhiều lần tiền, nhưng với nasao, chỉ một lần là đủ, kể cả bạn ôn lên 800 900 chúng tôi cũng không thu thêm phí.

 7. Ms Linh toeic 930 Giảng viên truyền cảm hứng nhiều năm kinh nghiệm tự học toeic sẽ giúp bạn không chỉ có kiến thức toeic mà còn định hướng cho bạn về giao tiếp ielts. 

 8. Nếu bạn có tham vọng 800, 900+ làm giáo viên, cô Linh với kinh nghiệm của mình có thể đào tạo bạn và cho bạn cơ hội để làm việc tại nasao. Đó cũng là điểm khác biệt của nasao so với các đơn vị khác, thay vì chỉ đào tạo điểm, chúng tôi muốn bạn được xử dụng tối đa năng lực của mình cho những ai có mong muốn đam mê giúp đỡ mọi người học tiếng Anh cùng chúng tôi. 

Hẹn gặp lai bạn tại Nasao!

Tags:
Zalo
Messenger
Form liên hệ

Đăng ký nhận tư vấn

  Vui lòng để lại thông tin để Nasao trực tiếp tư vấn cho bạn.