Tầm quan trọng của Tiếng Anh!!!!

Tầm quan trọng của Tiếng Anh đối với tất cả mọi người.

Tiếng Anh là ngôn ngữ phổ biến nhất trên toàn thế giới, hiện tại nó là ngôn ngữ chính thức của 53 quốc gia với khoảng hơn 450 triệu người sử dụng trên toàn thế giới. Chúng ta không chỉ sử dụng Tiếng Anh để giao tiếp được với người bản địa mà còn có thể sử dụng để giao tiếp với những khách du lịch, những người bạn đến từ những  đất nước khác nhau trên toàn thế giới. Bên cạnh đó, Tiếng Anh còn là ngôn ngữ Hàng Không, Máy Tính, Ngoại Giao, Du Lịch… Vì thế biết Tiếng Anh chúng ta sẽ dễ dàng xin việc tại các công ty trong và ngoài nước, lương của người biết Tiếng Anh thường cao hơn rất nhiều so với những người không biết Tiếng Anh hoặc trình độ Tiếng Anh còn kém.

Tiếng Anh xuất hiện rất nhiều tại những sự kiện, những bộ phim hay, những kiến thức vô cùng bổ ích… Những sự kiện lớn như Thể Thao ví dụ như Worldcup, Euro… các biên tập viên thường bình luân bằng Tiếng Anh có đúng không ạ?  Những bộ phim hay của Hollywood thường có phụ đề là Tiếng Anh có đúng không ạ ? Những kiến thức vô cùng bổ ích trong mọi lĩnh vực thường được viết bằng Tiếng Anh đúng không ạ? Tiếng Anh còn xuất hiện nhiều trên các lĩnh vực khác nhau nữa như Nghệ Thuật, Bảo Tàng, những chuyến đi du lịch … Giờ các bạn đã biết tầm quan trong của việc học Tiếng Anh chưa? Giờ thì còn chần chờ gì nữa mà không đi học Tiếng Anh ngay thôi. Mặc dù việc học Tiếng Anh có thể khó khăn và tốn thời gian nhưng chúng ta có thể thấy rằng Tiếng Anh rất quan trọng đối với tất cả mọi người, nó tạo ra nhiều cơ hội mới, một cuộc đời mới và nhiều kiến thức mới vô cùng phong phú đang đợi chúng ta dần dần khám phá.

Bạn có muốn một số lời khuyên về việc học Tiếng Anh không? Hãy đọc hết Blog của chúng tôi nhé.

Phần Đọc Hiểu (Reading)

Học từ vựng ít nhất 10 từ mới mỗi ngày. Những từ mới nên được giải thích nghĩa rõ ràng, ngắn gọn và súc tích. Làm như thế mỗi ngày, như vậy 1 năm bạn đã có đc 3650 từ, như thế Tiếng Anh của bạn đã khá đủ để có thế đọc được nhiều tài liệu khác nhau. Đó là lợi thế của bạn, việc đó sẽ là lợi thế của bạn trên con đường sự nghiệp sau này. 

Phần Nghe (Listening)

Lắng nghe những video , blog Tiếng Anh nghe càng nhiều càng tốt. Bạn càng nghe nhiều từ thì bạn càng có thể nghe từ đó tốt hơn. Bạn nên nghe nhiều cuộc nói chuyện của người bản xứ để có thể dễ dàng hơn trong việc học Tiếng Anh. Điều quan trong nhất là phải tận dụng hết thời gian có thể để nghe Tiếng Anh bằng cách nghe cuộc hội thoại Tiếng Anh qua Youtobe, qua các phương tiện truyền thông. Bạn nên nghe 30 phút trước khi ngủ và nghe 30 phút sau khi ngủ dậy. Việc đó sẽ giúp bạn nhớ hơn các cuộc hội thoai đó. Trang web hay để nghe Tiếng Anh như là Ted.com bạn có thể vào thử để nghe nha >< Xong, hãy nêu cảm nhận ở bên dưới comment nha.

Phần Viết (writing)

Viết về bất cứ điều gì bạn muốn, nhưng hãy chắc chắn thử thách bản thân với từ vựng mới và các cấu trúc ngữ pháp khác nhau. Bạn nên viết những bài giới thiệu về bản thân mình, gia đình mình … bằng Tiếng Anh. Việc làm đó sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc nhớ từ mới và bạn sẽ củng cố được mọi thứ bạn đã học. Bạn nên làm như thế 30 phút trước khi đi ngủ nhé.

Phần Đọc (speaking)

Bạn nên đọc lớn tiếng,  bạn đọc to giúp bạn thực hành một cách  hoàn hảo.Trong một cuộc trò chuyện một giờ thông thường, bạn có thể nói trong 30 phút với một số lỗi, nhưng nếu bạn đọc to, bạn có thể nói trong một giờ mà không có bất kỳ lỗi ngữ pháp nào khi sử dụng các từ vựng mới. Ngoài ra, bạn sẽ sử dụng các từ vựng mà bạn thường không sử dụng như thế sẽ giúp bạn tăng vốn từ hơn. 

Làm bốn điều này mỗi ngày trong một tháng và tôi hứa với bạn rằng bạn sẽ ngạc nhiên về sự cải thiện của mìnhGiỏi Tiếng Anh sẽ giúp bạn rất nhiều trên con đường sự nghiệp sau này. 

Những người thành công làm những việc mà những người không thành công không muốn làm!

Tôi chúc bạn may mắn và có thể học Tiếng Anh tốt hơn nữa trong thời gian ngắn nhất. 

 

Messenger
Zalo
Gọi ngay
Form liên hệ

Để lại lời nhắn