Những kiểu học sinh cô Linh không bao giờ nhận

  1. Đã không biết chữ gì còn lười, ngay cả việc đi học đầy đủ cũng không làm được 
  2. Nhà có điều kiện nhưng nào là ngại xa, ngại tối, ngại đi một mình, này cô nói luôn, đây là tương lai, đây là tiền đóng mồ hôi nước mắt bố mẹ, ngay chuyện cỏn con mà không tự xử được, đi học không thành công đâu, đi làm công việc tay chân chạy grab đi, bao giờ thấy làm công việc tay chân nó khổ vãi ra thì lúc đó cân nhắc lại. Có đóng tiền không nhận đối tượng này. Rồi đi học nó không tiến bộ, bạn bè nó bảo mày học nasao như shit, ôi thế là mất hết khách hàng vì những đôi tượng hv như thế này. Never. 
  3. Cô giảm học phí, cô tạo điều kiện hết cỡ, mỗi mình cô cố, nói đi nói lại nói tái nói hồi, học thử 2,3 lần chỉ thích nhưng không bao giờ muốn làm, bọn này sau này chỉ ước thôi, chỉ sống để ước những gì người khác có. Đừng nhận, vnua có nhiều sinh viên, chọn đứa ưu tú để dạy, không có tiền không có tội, không có ý chí thì vứt đi. Để chỗ ngồi đó phục vụ bạn khác. 
  4. Học vì thấy thích thích thôi, chẳng làm bài tập, chẳng quay video, cái gì cũng em ko muốn, em không thích, đứa mà cứ ngại, xấu hổ, lý do, đủ kiểu, chỉ có kéo lớp đi xuống, tuyển học viên buổi chia sẻ 10 người cũng được nhưng nó chất, sau này nó học tiến bộ tự bạn bè nó khắc hỏi đi học, đừng tuyển thập cẩm những đồng chí đầu óc không suy nghĩ, IQ đã thấp nghị lực bằng 0. Để cho đời dạy dỗ các bạn đó đã, cô bó chiếu.  
  5. Nhà cũng chẳng phải khó khăn lắm, còn có điều kiện gấp mấy mình ngày xưa, nhưng mà cứ đóng vai khổ, kiểu muốn có đủ thứ nhưng không muốn làm khổ bố mẹ, ko phải đâu, vì bạn cảm thấy bạn chưa thực sự muốn cần nó thôi! 
  6. Xin lỗi nasao không phù hợp với tất cả, chúng tôi cũng không chảnh chọe gì đâu, nhưng chúng tôi tìm những người phù hợp thôi. Cảm ơn bạn đã dành thời gian cho chúng tôi. Chúc bạn may mắn.
Tags:
Messenger
Zalo
Gọi ngay
Form liên hệ

Để lại lời nhắn