INTERNET MARKETING MAKE MORE

            Những cách để bắt đầu việc online trên mạng Internet

 • Một trong những cách mà để chúng ta thực hành danh sách khách hàng đó là chúng ta thực hiện triết lý CHO ĐI: Chúng ta mang những sản phẩm giá trị trao tặng cho họ để đổi lại thì chúng ta sẽ có được những danh sách khách hàng tiềm năng ở trong lĩnh vực của chúng ta.
 • Join venture: Hợp tác với những nhà cung cấp khác, những sản phẩm khác trên mạng – những người mà đã có danh sách trước bạn trước.
 • Một trong những cách để có sản phẩm là sử dụng sản phẩm của người khác để kinh doanh, đó là chúng ta sẽ trở thành đại lý của họ.
  Ví dụ: bán hàng trên Tikok, qua những sản phẩm của Shopee bạn để ở link bio, bạn thúc khách hàng vô mua bằng việc bạn làm video review về các sản phẩm đó…
 • Một trong những lí do khiến chúng ta không  nổi tiếng trên mạng Internet ( để có nhiều khách hàng biết đến mình) là do chúng ta chưa tham gia thực sự vào trò chơi kinh doanh trên mạng.

⇒ Hãy bắt đầu bằng kiến thức của bạn, những video, những file PDF về kiến thức để bạn có thể chia sẻ cho cộng đồng của ⇒Nổi tiếng bằng cách giúp đỡ cộng đồng chứ không phải nổi tiếng bằng cách làm ra những điều giật gân.

 • Bạn không tham gia kinh doanh trên Internet là vì chúng ta không biết thị trường mục tiêu của chúng ta là ai ⇒ hãy bắt đầu từ nỗi đausự sung sướng của khách 
 • Dùng Quảng Cáo, FB, IG  Email Marketing để xây dựng mối quan hệ với khách hàng tiềm năng bằng hệ thống email mỗi ngày. 
 • Xây dựng hệ thống Raving fan: sử dụng hệ thống Internet để giữ khách hàng thường xuyên và phải trao giá trị lớn hơn nhiều lần so với số tiền khách hàng bỏ ra mua hàng của bạn. 
 • NHỮNG NHÓM SẢN PHẨM MÀ HOẠT ĐỘNG VÔ CÙNG HIỆU QUẢ TRÊN MẠNG INTERNET
 1. Sản phẩm số (ebook, khóa học online, các file download xuống được, các phần mềm ..) tất cả những sản phẩm mà khách hàng có thể download xuống được.
 2. Sản phẩm vật lý: mĩ phẩm, sách giấy, …
 3. Dịch vụ tư vấn online trực tiếp cho lĩnh vực kinh doanh, internet của khách hàng
 4. Ra nhập sàn TMDT
 5. Dịch vụ cho thuê phần mềm
 6. Hệ thống trang thành 

 

  Người Soạn: Trần Yến.

 Nguồn video: Internet Marketing Make More Money – Phạm Thành Long – YouTube

 

 

 

Tags:
Zalo
Messenger
Form liên hệ

Đăng ký nhận tư vấn

  Vui lòng để lại thông tin để Nasao trực tiếp tư vấn cho bạn.