Em mất gốc em nên học như thế nào hả cô?

Cô Linh trả lời: 

 1. Học từ phát âm 
 2. Học giao tiếp cơ bản thuyết trình ( ở đây sẽ được học theo hai phương pháp hàng đầu là Crazy English và Effortless English- Phương pháp đã là huyền thoại của rất nhiều trung tâm tiếng Anh lớn nhất Hà Nội và Tp HCM.
 3. Học toeic 700 đảm bảo đủ trình độ để qua hết tiếng Anh trên trường và apply công ty mai này
 4. Đừng sợ bằng toeic hết hạn, đi học ở nasao là học thật không phải ôn tủ, cày mẹo để điểm cao, kiến thức mãi là của bạn, sau này có học nâng cao lên cũng dễ.
 5. Bạn cứ đạt tới trình độ, phát âm tốt, phản xạ tốt, nghe tốt dịch tốt ( cái này từ toeic) và trong khi học toeic đương nhiên ngữ pháp của bạn giỏi. 
 6. Xong rồi tính tiếp nhé 
  ở một cuốn sách cô có trả lời tiếp 
 7. ở Nông nghiệp VNUA này có nhiều người dậy phát âm lắm. Chủ yếu từ những bạn trợ giảng mà ra. Nhưng hãy chọn người thật giỏi để học nhé. Vì nếu họ có 9 họ mới có thể cho bạn 2, 3 được. Còn họ có 3, 4 thì họ chỉ cho mình 1 được thôi. Dù chỉ là phát âm nhưng chỉ những ai dậy có kinh nghiệm và thực sự nói được tiếng Anh thì mới dạy đúng. Còn nếu không chỉ là dậy quy tắc phát âm chứ không có khả năng chỉnh sửa âm đâu.

  Sau phát âm. Học TOEIC luôn, hoặc học lớp ngữ pháp để lấy nền. Tiếng Anh cần hai thứ để giao tiếp được: Một là KIẾN THỨC NỀN. Hai là MÔI TRƯỜNG LUYỆN TẬP. Với người mất gốc thì xây cái nền trước nhé. Thời gian này các em đừng mơ ước sẽ nói được. Nhưng phải có giai đoạn này thì các em với có giai đoạn sau được.

  Các em có thời gian thì nên lựa chọn học TOEIC vì sao:

  + TOEIC là chứng chỉ tiếng Anh giao tiếp dành cho người đi làm. Mọi từ vựng và kiến thức xoay xung quanh cuộc sống của một người đi làm. Với lại tất cả các tập đoàn lớn nhất Việt Nam như Viettel, VN Airline đều chuẩn đầu  450 TOEIC hay như tất các ngân hàng Việt đều yêu cầu TOEIC. Nếu chúng ta không đảm bảo bản thân có một sức bền lớn chạy dài cho tiếng Anh thì hãy lựa chọn một lối đi ngắn và tối ưu nhất là khoảng 700 điểm TOEIC. Nói chung ở VN vẫn còn chuộng bằng cấp lắm. Với lại bài thi toeic cũng là kiến thức thật không giống như mất chứng chỉ nội bộ trong nước. Điểm thật kiến thức thật và thi nghiêm. 700 TOEIC cũng đảm bảo là bạn cũng có nền chắc, có thể giao tiếp chưa sỏi nhưng mà vì ở một môi trường tiếng Anh còn ít được sử dụng thì việc chuẩn bị cho mình một cái nền vững là rất cần thiết. Chứ thơi gian để học hết ngữ pháp từ vựng rồi phát âm cơ bản cũng mất cả năm đó.

  Sau 700 rồi, đứa nào lười thì cũng có thể stop học giao tiếp, đứa nào tham vọng chuyển học IELTS, học TOEIC chỉ hết 1 năm thôi, còn 3 năm còn lại, kiếm tiền học IELTS, ai có năng khiếu cộng nền vững, bạn đi học “ai eo” bạn cũng được mở mang nhiều lắm. Ở vnua này không quá ba người dậy được TOEIC. Còn đa số là thầy lang không có chứng chỉ, chỉ dậy abc theo kinh nghiệm thực tế thôi. Vì TOEIC 900 cũng không hề dễ, và có dễ thì cũng không nhiều người lựa chọn ở vnua cho lắm. Nên các em phải cực kì cẩn thận chọn giáo viên thõa đáng nhé. Cô không dám khuyên các em chọn cô, nhưng cô biết người dậy được ít hơn người dậy không được ở vnua này. Tất cả thể loại không chỉ TOEIC.

Tags:
Zalo
Messenger
Form liên hệ

Đăng ký nhận tư vấn

  Vui lòng để lại thông tin để Nasao trực tiếp tư vấn cho bạn.