Chúng ta có thực sự xứng đáng được yêu thương?

A 27-year-old-woman’thought

Bất kì một sự thành tâm nào trong cả kinh doanh và tình yêu đều không bị phản bội.
Bạn yêu một người say đắm nhưng có thể bạn vẫn bị phản bội, thường thì nta đến đây sẽ bất mãn và hận thù bởi luôn tự hỏi sao mình tốt vậy nhưng lại đối xử như thế, rồi quay ra nói xấu nyc hoặc phủ nhận những tình cảm chân thành của mình dành cho người đó nhưng thực ra chỉ cần bạn kiên nhẫn một chút, có thể người đó không đền đáp lại nhưng ít nhất tới lúc trưởng thành họ cũng không bao giờ có thể quên đi những gì thật tâm nhất bạn từng dành cho họ. rồi người nào cần đến sẽ đến, ngay cả một người bội bạc bạn vẫn yêu thương được thì sau này bạn không phải sợ gì nữa, sẽ có một ai đó xứng đáng hơn và yêu thương bạn thực sự trăm vạn lần, đừng mất niềm tin, hãy kiên nhẫn, đừng phá hủy sự thành tâm trong ty trong con người của bạn khi sóng gió tới với lần đầu, và suy cho cùng những gì chúng ta nhận được ở kiếp này cũng là để trả nghiệp mà thôi. nghĩ vậy cho nhẹ lòng.

Một điều nữa,đừng làm tổn thương và xúc phạm nhưng người yên mến bạn dù ở trạng thái nào, dù là đơn phương,vì sau này bạn sẽ bị chính người bạn yêu nhất cư sử như vậy.

Trong kinh doanh cũng vậy, đừng bỏ cuộc khi sóng gió tới, sóng gió là để chúng ta tìm ra giải pháp tốt hơn cho doanh nghiệp mà thôi, thị trường sinh viên lạnh quá thì ta tìm ra được kids ví dụ vây.
Nếu bạn thực sự có năng lực bạn không bao giờ thiếu đất diễn.
Nếu bạn thực sự thành tâm, tình yêu thực sự vẫn còn tồn tại. Tình yêu không đến từ đối phương, đến nội tại, bạn tồn tại xứng đáng thì ty luôn ở bên bạn dù partner là ai. đừng đỗ lỗi.
Không ai sinh ra là đã tốt đẹp vẹn toàn, sự tốt đẹp đến từ bản chất, và cũng đến từ năng lực nhận thức.

Đọc nhiều tuần qua:

Trả lời

Messenger
Zalo
Gọi ngay
Form liên hệ

Để lại lời nhắn