Chọn chương trình mẫu giáo phù hợp cho bé

Chọn một chương trình mẫu giáo có thể cảm thấy như một nhiệm vụ khó khăn. Trong một nỗ lực để đưa con bạn vào trường học có rất nhiều điều cần xem xét.

10 lời khuyên cho việc chọn chương trình mẫu giáo phù hợp cho bé

Chọn chương trình mẫu giáo phù hợp cho bé
Chọn chương trình mẫu giáo phù hợp cho bé

Hãy suy nghĩ về triết lý giáo dục của riêng bạn.

Một số trong những điều bạn muốn cho con của bạn là gì? Bạn có muốn cô ấy bị bẩn tay và trải nghiệm những thứ gần gũi không? Bạn có muốn một cách tiếp cận hợp lý, nghiêm ngặt để học hoặc một cách linh hoạt hơn và phát triển với các sinh viên khi họ học? Bạn có tin vào sự hợp tác và làm việc nhóm hay con bạn làm việc một mình tốt hơn? Tìm hiểu triết lý của trường và sử dụng nó để hình dung con bạn là một học sinh ở đó.

Hãy xem xét toàn bộ cộng đồng trường học chọn chương trình mẫu giáo.

Khi tìm kiếm một chương trình mẫu giáo, nó thường tập trung vào giáo viên. Nhưng điều quan trọng là nhìn vào toàn trường và xem xét liệu nó có giống như nhà của bé hay không. Bạn chọn một trường học, không chỉ là một giáo viên. Thật tuyệt vời khi yêu thương giáo viên mẫu giáo của con bạn – và thật tuyệt vời khi được vui mừng về những gì tiếp theo.

Tìm kiếm giáo viên nhiệt tình, truyền cảm hứng trong trường mẫu giáo.

 

Ảnh hưởng lớn nhất đến con bạn (ngoài bạn) là các giáo viên mà chúng tương tác, vì vậy hãy quan sát chúng trong hành động. Nếu bạn muốn có một môi trường nơi học sinh được khuyến khích suy nghĩ sáng tạo, hãy tìm những giáo viên có tư duy sáng tạo. Hỏi về phát triển chuyên môn cho giáo viên. Nếu một trường cam kết, bạn có thể chắc chắn rằng những giáo viên đó đang mang đến cho học sinh những điều tốt nhất.

Hãy nhớ rằng: Học tập nên vui vẻ!

Trường học thật tuyệt vời. Học tập thật tuyệt vời. Được ở với bạn bè và giáo viên chăm sóc cho bạn là tuyệt vời. Khi bạn tham quan một lớp học, hãy lưu ý – Trẻ em có vui vẻ và tham gia không? Khi trẻ cảm thấy niềm vui học tập, mọi thứ khác sẽ đến một cách tự nhiên.

Tìm kiếm một chương trình giảng dạy cân bằng.

Một chương trình tuyệt vời có bề rộng và thời gian để khám phá. Tìm kiếm một trường học với một chương trình xã hội. Các giáo viên dành thời gian để giúp trẻ giao tiếp, giải quyết vấn đề và dành thời gian cho việc học tập và làm việc cùng nhau. Khi một đứa trẻ chuẩn bị trở thành một công dân trên thế giới, tầm quan trọng của một nền giáo dục toàn diện là điều cần thiết.

Trung tâm Anh ngữ Nasao

Địa chỉ 1: Số 16, ngõ 237 Ngô Xuân Quảng, Trâu Quỳ, Gia Lâm, Gia Lâm Phố, Việt Nam.
Địa chỉ 2: tầng 2 – số 345 Ngô Xuân Quảng , Trâu Quỳ, Gia Lâm Phố, Việt Nam.
Số điện thoại: 097 398 30 89 – Ms Linh

 

 

Đọc nhiều tuần qua:

Messenger
Zalo
Gọi ngay
Form liên hệ

Để lại lời nhắn