“Bí” khi nói tiếng Anh? Giải pháp

“Hãy tìm thứ gì đó khiến bạn muốn làm đến nỗi bạn k bao h biết đến sự hài lòng. khi đó bạn sẽ biêt dc công thức của thành công tột đỉnh” -Tony Robbins

AEE  nghĩa là gì 
A: answer: 
E: explain: 
E: example 
ví du: 
Do you like traveling? 
A: yes
E: Because it helps me relax and release stress
E: For example, every summer, i often take a 4-5 day-vacation with my family member in our favorite destination, such as  DaNang,Samson. We enjoy sea food and have sun-bath, which helps renew energy after stressful days working.
Chưa bàn vội tới độ ngầu của từ vựng, đối với những bạn gà gà mới học chỉ cần nói lưu loát và có ideas( cứ nói tiếng Anh đừng nói tiếng lào là được) là ngon rồi. còn thích ngầu thì phải tự nghiên cứu build từ vựng thêm. Mình hướng tới số đông những người mất gốc. Hi vọng các bạn sẽ áp dụng được cả ba chữ này, đôi khi chỉ cần lấy được ví dụ cho cái đó là tốt lắm rồi. 

Cùng chờ công thức mà mình sưu tầm được nhé. Cái này mình học hỏi từ những cao thủ dạy ielts nên share lại.

Ngoài công thức này ra các ban có thể tham khảo công thức 3Q của anh Kiên Trần rất nổi tiếng trong làng ielts(google nhé)

3Q của ảnh là
Quick Answer 

Quick Why

Quick Ending 

Ví dụ:
Do you like traveling?

Quick answer: Yes definitely 

Quik why: Giống cái Explain ở trên

Quick Ending: it is a great way for me and my family to enjoy life and share our ups and downs in life. I am always looking for this moment. ( ý là thể hiện cái kết tốt chút) 

Chúc Anh em đạt 8. nhé. Dễ có ny hen.

Tags:
Messenger
Zalo
Gọi ngay
Form liên hệ

Để lại lời nhắn

    Vui lòng để lại thông tin để Nasao trực tiếp tư vấn cho bạn.

    Họ tên
    Số điện thoại
    Ghi chú