20 TOPIC tiếng Anh 0 lesson 9: your family

20 TOPIC tiếng Anh 0 lesson 9: your family. Để hỗ trợ tốt nhất cho học viên trong đó có các sinh viên học viện Nông nghiệp Việt Nam trong quá trình học và ôn tập các học phần Tiếng Anh, Trung tâm Anh ngữ NASAO dành tặng bộ videos 20 TOPIC tiếng Anh 0 cho các bạn học viên ôn tập. Chúc các bạn học tập và thi tốt.

Video hướng dẫn học tiếng Anh 0 học viện Nông nghiệp:

Từ vựng tiếng Anh 0:

  • come up: gặp trục trặc, vấn đề
  • discuss them frankly: thảo luận một cách trung trực
  • a joking man: người biết đùa
  • in sum: tóm lại
  • at the same age: ngang tuổi.

Dịch :

Hãy để tôi nói với bạn một vài điều về gia đình của tôi nhé. Tôi có một gia đình rất hạnh phúc. Có 4 người trong gia đình tôi: bố mẹ, anh trai và tôi.

Bố tôi năm nay 44 tuổi. Ông ấy là một công nhân. Bố là người hay pha trò người luôn luôn kể những câu chuyện hài hước để tạo tiếng cười cho chúng tôi. Bố rất thích làm vườn cũng như là xem chương trình TV. Không giống như tất cả những người đàn ông khác, bố tôi thích nấu ăn và bố nấu ăn rất ngon nữa cơ.

Mẹ tôi bằng tuổi với bố. Mẹ tôi cũng là công nhân. Mẹ cũng thích nấu ăn và đi du lịch. Cho nên, bất kể khi nào, bố mẹ tôi có thời gian rảnh, chúng tôi thường đi đến một vài địa điểm thú vị để thư giãn. Đó là những khoảng thời gian tuyệt vời.

Anh trai tôi năm nay 28 tuổi. Anh ấy rất thích chơi thể thao như là bóng đá chẳng hạn. Anh trai tôi rất đẹp trai, nhưng hiện tại anh ấy vẫn cô đơn.

Những thành viên của gia đình chúng tôi luôn giữ mối quan hệ thân thiết với nhau. Chúng tôi thường xuyên chia sẻ những cảm xúc, và có bất kì vấn đề gì xảy ra , chúng tôi sẽ thảo luận thắng thắn với nhau và những giải pháp nhanh chóng. Tóm lại, Gia đình rất quan trọng với tôi. Tôi yêu gia đình tôi. Gia đình cũng yêu tôi. Gia đình luôn hỗ trợ tôi trong cả lúc vui nhất và tệ nhất.  Tôi thực sự yêu gia đình tôi rất nhiều.

File nghe Tiếng Anh 0 link Google driver

Để hỗ trợ tốt nhất cho học viên trong quá trình học và ôn tập các học phần Tiếng Anh. Anh ngữ Nasao gửi tới các bạn file nghe từ Trung tâm Ngoại ngữ và Đào tạo Quốc tế đăng tải file nghe học phần Tiếng Anh 0 theo đường dẫn sau: File nghe TA0

Tags:

Đọc nhiều tuần qua:

Trả lời

Messenger
Zalo
Gọi ngay
Form liên hệ

Để lại lời nhắn