Về học phí

Cô ơi bao giờ đóng học phí ạ? Càng sớm càng tốt,với cô thì niềm tin cao chi phí thấp. Cô có một bạn học viên, bạn biết cô qua bạn khác, hỏi khóa học cái đăng kí luôn, chuyển khoản luôn, sau này cô nhận ra, bạn ấy tiến bộ nhanh, cách chúng ta tin tưởng cũng nói lên tốc độ tiến bộ của chúng ta. Đã quyết định lựa chọn thì phải trao niềm tin tuyệt đối. Kêt quả sẽ tương ứng. Chuyển khoản vào số tk sao: 0541000313540 Nguyen Thị linh Vietcombank và chụp màn hình. 

2. Em không đủ kinh phí? Thực ra không ai có sẵn tiền đâu, cô đi học có 500k trong túi rồi cô vẫn thành công đến hôm nay, với lại khi mình thực sự mong muốn mình sẽ tìm được cách, chính vì gia đình mình còn khó khăn với 10.9 nên mình phải cố gắng. Nếu năm xưa cô không nỗ lực học tiếng Anh có lẽ vây giờ 7 triệu học tiếng Anh thời đó còn rất khó khăn với gia đình cô bây giờ. Bây giờ thì không rồi. 

3. Đi học sẽ mất tiền hay không đi học sẽ mất rất nhiều tiền

cô lấy ví dụ: đi học hết 11 triệu nhưng tiếng Anh khá lên, toeic 700, công việc tốt thu nhập tốt hơn cái bạn không có tiếng Anh., chênh lệch nhau 2 tháng là bằng tiền đi học rồi.

4. Đừng nói là không có tiền, khi em xác định em học là đương nhiên phải nghĩ tới câu chuyện chi phí rồi, lúc bàn tới học phí lại tỏ là ngoài kiểm soát của mình, như bố như mẹ, chứng tỏ em là người đối mặt với một vấn đề những sự chuẩn bị cơ bản lại không có. Càng thế càng phải đi học để thay đổi. 

cô viết để các bạn nào trước khi tới với cô nên đọc. hiểu những điều trên của cô thì nên hỏi tư vấn 

Tags:
Messenger
Zalo
Gọi ngay
Form liên hệ

Để lại lời nhắn

    Vui lòng để lại thông tin để Nasao trực tiếp tư vấn cho bạn.

    Họ tên
    Số điện thoại
    Ghi chú