Thông tin khóa học comboPro tại nasao

Thông tin khóa học tại nasao

Thời lượng học: tối thiểu 300 giờ (150 buổi học) 

Học phí: 10.900.000 vnđ

Lộ trình và đầu ra của khóa học 

 1. Phát âm
 2. Thuyết trình theo phương pháp Crazy English rất nổi tiếng 
 3. Giao tiếp phản xạ theo phương pháp Effortless 
 4. Nghe giao tiếp
 5. Đọc email, báo, trong môi trường làm việc 
 6. 5000 từ vựng 
 7. Đủ qua tiếng Anh 0,1,2 CN, và đầu ra B1 của VNUA.
 8. Học viên kết thúc lớp này có bảng điểm toeic 600+ 750+ 800+ tùy mức độ tiếp thu và gốc của học viên. và kể cả bạn có học lên cũng không thu thêm phí. Bạn chỉ cần chi thêm thời gian thôi. 

Tại sao bạn nên học khóa học này:

+Phương pháp Crazy English và Effortless English- Hai phương pháp đột phá khả năng nói của bạn Đây là hai phương pháp được các trung tâm rất lớn áp dụng như Langmaster, Action English, Pasal, Alibaba, Không phải ngẫu nhiên tất cả các trung tâm tiếng Anh giao tiếp lớn nhất hai thành phố Hà Nội và Hồ Chí Minh áp dụng một cách triệt để. Tại nasao, bạn sẽ được học và cung cấp mọi tài liệu về phương pháp này, để mai này bạn hoàn toàn có thể tự học được.

+ Toeic là bài thi tất cả các doanh nghiệp lớn nhất dùng để tuyển dụng

+Học theo một bài thi chuẩn sẽ giúp bạn đánh giá đúng được mình đang ở đâu trong giai đoạn học, tránh tình trạng học giao tiếp không biết được bao nhiêu

+Toeic trang bị hai kĩ năng quan trọng là nghe và đọc. Toeic 750 nghĩa là bạn sở hữu một lượng từ vựng đủ nhiều, ngữ pháp cực chắc và kĩ năng nghe hiểu thực sự để mai này bạn giao tiếp hoặc học lên các trình độ khác như IELTS.

 

Tại sao bạn nên chọn học toeic tại nasao:

 1. Việc đi học chương trình này không chỉ tiết kiệm so với việc đi học từng khóa, theo số buổi, thay vì những khóa học theo số buổi không biết đâu cho lại NHẤT ĐỐI VỚI NGƯỜI MẤT GỐC, việc học theo đầu ra cho bạn cảm giác thoải mái, không cần biết mình học bao lâu chỉ cần mình được đảm bảo đúng cam kết đầu ra,và có học thêm bạn cũng không mất thêm tiền. Thêm vào đó với sinh viên, nếu bạn mất gốc mà không được chuẩn bị trước, bạn có thể không qua được tiếng Anh trên trường Đại Học và khi đó tiền học phí học lại, tiền học tăng cường có thể còn vượt qua số tiền học tiếng Anh thực mà bạn đi học kiến thức thật với chúng tôi. Chúng tôi cần phân tích kĩ để bạn hiểu rõ, vì dù bạn không có mong muốn đạt được toeic đi nữa, bạn cũng cần qua hết tiếng Anh trên trường để tốt nghiệp và có được tấm bằng đại học. Tâm lý phụ huynh hay chính bạn cũng không muốn đóng tiền nhiều lần, vì cảm giác không biết bao giờ cho đủ, ở nasao, bạn chỉ cần đóng tiền một lần trong 4 năm, miễn là vẫn trong dịch vụ toeic và giao tiếp. Không phải xin bố mẹ nhiều lần và bố mẹ cũng có tâm lý chỉ cần lo học phí một lần thôi. Chương trình này nasao thiết kế để hợp với những bạn mất gốc, cần học lâu dài, cần học chậm, và tốn nhiều thời gian, số tiền ban đầu có thể lớn nhưng tính ra lợi ích của nó và tính theo sỗ buổi thì cực kì tiết kiệm.
 2. 200 giờ học với học phí chỉ 10.9 triệu tính ra 55k/1 giờ học và khoảng 110k/ buổi học. Vì đa số học viên là mất gốc nên việc học theo số buổi sẽ không đảm bảo. Không chỉ 200 giờ, chúng tôi sẽ đồng hành cùng với bạn tới khi nào đạt mục tiêu

 3. Ngoài thời lượng học tối thiểu, nasao có website cho bạn tự học ở nhà có giải thích chi tiết đầy đủ trên tinh thần” bản chất của giáo dục là tự học”.

 4. Bạn sẽ được hỗ trợ đăng kí thi, hướng dẫn thi, chia sẻ mọi thông tin hỗ trợ từ lúc đăng kí tới lúc lấy điểm, tóm lại là chỉ cần đi học và đợi ngày cầm phiếu điểm 

 5. Bạn có thể linh hoạt thời gian học nếu bạn bận, vì có ca sáng chiều tối để bạn theo

 6. Bạn có thể hoãn thời gian học rồi quay lại sau mà không sợ phải đóng học phí như bạn đầu.

 7. Nếu học từ con số 0 các trung tâm khác sẽ chia thành nhiều khóa tương đương phải đóng nhiều lần tiền, nhưng với nasao, chỉ một lần là đủ, kể cả bạn ôn lên 800 900 chúng tôi cũng không thu thêm phí.
 8. Nếu bạn có tham vọng 800, 900+ làm giáo viên, cô Linh với kinh nghiệm của mình có thể đào tạo bạn và cho bạn cơ hội để làm việc tại nasao. Đó cũng là điểm khác biệt của nasao so với các đơn vị khác, thay vì chỉ đào tạo điểm, chúng tôi muốn bạn được xử dụng tối đa năng lực của mình cho những ai có mong muốn đam mê giúp đỡ mọi người học tiếng Anh cùng chúng tôi. 

 9. Bạn có quyền quay lại học nasao bất kì thời gian nào để ôn lại toeic với số điểm đó mà không cần đóng thêm bất kì khoản phí nào, dù tính phí là một năm nhưng nếu bạn tiếp thu chậm, mất gốc nặng bạn cần thêm thời gian để tiến bộ thì việc học của bạn có thể kéo dài và bạn không phải đóng bất kì khoản phí nào

ƯU ĐÃI: 

Được tặng lớp học giao tiếp theo hai phương pháp Crazy English và Effortless English trong vòng  4 tháng trị giá 6.8 triệu!

11. Cách đăng kí khóa học:
– Nhắn tin cho cô Linh qua zalo ( 0973 983 089) hoặc nhắn cho chị Phương trợ lý của cô qua zalo (0986 319 847)
– Qua trung tâm Nasao để đăng kí trực tiếp.
– Hoàn thành học phí trong 1 tuần đầu tiên sau khi đăng kí vào danh sách chính thức
– Có vấn đề gì về học phí nhắn tin trực tiếp cho cô Linh.

Các nạp học phí:
Chuyển khoản qua stk hoặc tới trực tiếp văn phòng nasao số 16 ngõ 237 Ngô Xuân Quảng Gia Lâm Hà Nội.
+0541000313580 Nguyễn Thị Linh Vietcombank  
+ 3100205221760 Nguyễn Thị Linh Agribank
+0350110900008 Nguyễn Thị Linh MB Bank

Người soạn: Ceo Nguyễn Thị Linh 

Học thêm một ngôn ngữ sống thêm một cuộc đời

Tags:
Zalo
Messenger
Form liên hệ

Đăng ký nhận tư vấn

  Vui lòng để lại thông tin để Nasao trực tiếp tư vấn cho bạn.