Thông tin khóa học bán hàng (BÁN HÀNG ĐỈNH CAO)

Đối tượng:

 1. Bạn là người đam mê kinh doanh nhưng không biết học ai?
 2. Bạn là người muốn khởi nghiệp mai này nhưng không biết nên bắt đầu tích lũy như thế nào?
 3. Bạn muốn thành sát thủ bán hàng và muốn tìm người theo học và làm
 4. Bạn muốn tìm một người thầy thật giỏi, theo học và làm cho họ bởi lẽ đó là cách học tập nhanh nhất và hiệu quả nhất
 5. Bạn muốn học những tư duy về khởi nghiệp, về tiếp thị, bán hàng, lãnh đạo ngay cả khi bạn còn là sinh viên.

Những gì bạn nhận được trong khóa học 

 1. Được đào tạo về tư duy bán hàng thành công mà có lẽ không có trường đại học nào đào tạo.
 2. Được chia sẻ cách để bắt đầu một công việc kinh doanh như thế nào.
 3. Những sai lầm khiến hầu hết những người thất nghiệp phá sản
 4. Cách để quảng cáo không đồng
 5. Cách để gia tăng doanh số
 6. Bạn có thể học xong và làm việc trực tiếp cho Nasao với nguồn thu nhập đủ để bạn trang trải khi còn là sinh viên và lớn gấp 20 lần số tiền học phí bạn bỏ ra
 7. Bạn được CEO Linh Nguyễn hướng dẫn từ A-Z, chỉnh sửa khi bạn bán hàng, chỉ cho bạn cách tìm kiếm data, xử lý từ chối, xây dựng kịch bản bán hàng và xây dựng đội nhóm

Tại sao sinh viên nên tham gia khóa học này

 • Bạn gần như chẳng mất gì mà còn được cả tiền cả kiến thức
 • Bạn được đào tạo từ cô Linh-người đã bỏ ra rất nhiều tiền, thời gian, kinh nghiệm xương máu với hơn 4 năm khởi nghiệp từ con số 0. Những kinh nghiệm của người dẫn đầu sẽ cho bạn những kiến thức giá trị thực sự và xương máu, để bạn có tư duy hoàn toàn khác biệt với đa số bạn bè của mình
 • Khóa học nguyên phần tư duy được cung cấp đã luôn luôn làm hài lòng nhiều học viên
 • Nhưng hơn thế, sau khóa học, bạn sẽ có cơ hội được nhận vào làm, được chỉ bảo tận tình từng bước từng bước, sai đâu sửa đó, bạn có một doanh nghiệp là Nasao để áp dụng những gì được học và nếu bạn chưa có công việc kinh doanh hiện tại (đây là lý do lớn nhất mà nhiều người lựa chọn bởi học đi đôi với hành) và chắc chắn bạn sẽ trở thành một sát thủ bán hàng sau 1 năm làm việc nghiêm túc ở đây để bạn có thể bán bất kì cái gì mai này, và bạn còn thời gian mà, bạn còn có thể mài rủa kĩ năng này
 • Khi bạn bè của bạn đi làm thêm những công việc tay chân với mức lương bèo, bạn được một chủ doanh nghiệp chia sẻ, hướng dẫn và cho bạn cơ hội làm việc. Đó có lẽ là điều tuyệt vời hơn bất kì việc bạn học ở một trường đào tạo kinh doanh nào trên đất nước này.
 • Thay vì chỉ quanh quẩn trên trường với những kiến thức lý thuyết cách đây 100 năm và những bài giảng nhàm chán, hãy tìm một ông chủ giỏi, làm việc cho họ, họ sẽ dạy bạn mọi thứ cần thiết. Chỉ có đi làm trực tiếp bạn sẽ hiểu vấn đề rõ nhất
 • Jackma từng nói: Follow a good boss, work for small company.

 

Lý do mọi người muốn tham dự khóa học này

 1. Để có được kiến thức chương trình này, cô phải bỏ ra 108 triệu đi học, và giờ nó là 400 triệu, nhưng không phải ai đi học cũng dạy được, vì chúng ta cần chứng minh những gì mình học được là hiệu quả, cô đã áp dụng những gì học được và có được Nasao như hôm nay. Bạn sẽ được cô tóm gọn và chia sẻ những điều này với học phí chỉ bằng 1/20 học phí cô đã đi học.
 2. Học phí quá rẻ so với những gì bạn làm được, bạn chỉ cần làm một hai tháng ở Nasao cũng có thể gỡ lại được số tiền đó
 3. Nếu bạn không làm việc ở đây, những gì bạn được chia sẻ trong 5 buổi học cũng thiết lập một tư duy hoàn toàn khác biệt cho bạn không chỉ trong khởi nghiệp bán hàng, mà còn trong cuộc sống, bởi tư duy đúng sẽ quyết định 80 % thành công của bạn
 4. Bạn muốn được học hỏi, bạn muốn theo những người giỏi, bạn chẳng có gì cả, sinh viên năm nhất, không tiền, không kiến thức, nhưng nếu bạn lựa chọn đúng thầy, sau một năm bạn có thể tích lũy cả tiền cả kiến thức như một người đã ra trường hai năm
 5. Rồi bạn sẽ ra trường sẽ đi làm, sẽ phải làm cho một công ty nào đó, công ty muốn phát triển, muốn doanh thu cao cần có những người nhân viên giỏi bán hàng, ông chủ là người trả lương cho bạn, điều ông ấy quan tâm là doanh số, doanh số tới từ đâu? Tới từ hoạt động bán hàng, cái này học ở đâu? Trường đại học có dạy không? Never, không có một trường đại học nào ở Việt Nam dạy bài bản về bán hàng kể cả mình – cựu sinh viên bằng giỏi khoa kinh tế Đại học Thương Mại.
 6. Nếu bạn lên VietNamwork -Trang tuyển dụng lớn nhất VN, bạn sẽ thấy vị trí nhiều công ty tuyển nhất là vị trí sale. Vì đó là người trực tiếp mang doanh thu về cho doanh nghiệp. Hãy nhớ một doanh nghiệp luôn cần tới nhiều nhân viên kinh doanh nhưng có khi chỉ cần 1,2 người làm mảng sản phẩm.
 7. Học bán hàng luôn rất thách thức, bởi bạn luôn đối mặt với sự từ chối mỗi ngày, không ai thích bị từ chối cả, nhưng công việc này là công việc cao cả, bởi không chỉ là thuyết phục khách hàng, bạn luôn phải nỗ lực để giúp đỡ khách hàng giải quyết vấn đề của mình, giúp khách hàng đạt được mục tiêu của mình. Bán hàng là phục vụ, bán hàng là giúp đỡ khách hàng, bán hàng không phải là lấy tiền của khách.
 8. Nếu bạn không thu xếp được đi làm, thì bạn cũng nên tham dự, nguyên phần tư duy được học cũng đủ làm bạn có cuộc đời khác rồi. Tư duy quyết định lối thoát. Quyết Định hình thành số phận.

 

Lý do những người không tham dự khóa học này

 1. Không có tiền. mới đóng học phí tiền đâu, nhưng hãy nghĩ về những thứ mình mất nếu mình bỏ qua cơ hội này. Bạn không hề mất tiền, bạn bỏ tiền để có được nhiều hơn học phí bạn bỏ ra. Học tiếng Anh thì để xin việc mai này, nhưng học bán hàng là để có nhiều hơn số học phí. Học phí đó có thể kiếm lại được sau 1.2 tháng làm việc.
 2. Sợ, sợ bố mẹ không cho, riêng khóa học này các bạn nên tự quyết, tự xoay, chứ xin tiền đi học bán hàng không ai cho đâu. Bố mẹ lại bảo đa cấp. Người thân luôn cho ta những lời khuyên “tốt” để có một cuộc sống trung bình và an toàn như họ. Đối với mình, mọi thứ có như ngày hôm nay bởi mình ít khi tham vấn người thân. Một đứa trẻ quá ngoan, quá nghe lời sẽ không thể làm nên lịch sử.
 3. Sợ không sắp xếp được thời gian, đó là vấn đề của where, when, what, những vấn đề của tầng này là những vấn đề của người nghèo.
 4. Sợ khác biệt với bạn bè quá, chúng nó chỉ đi học tiếng Anh thôi, ui rời đi học bán hàng giống đa cấp quá (ở Việt Nam cứ ai nói hay là định mệnh sẽ bị nói là đa cấp). Tất cả những thằng phán đa cấp đều không có tiền.
 5. Không đi học vì không có tiền, nhưng thực ra làm gì có ai có tiền, toàn con nông thôn thì tiền đâu, bao nhiêu khoản, học phí, tiền sinh hoạt hàng tháng, nhưng các em ạ, đầu tư cho giáo dục không bao giờ lỗ, và cái kịch bản xấu nhất của việc đi học nó vẫn ngon lành hơn không đăng kí học. rồi chúng ta sẽ có đủ hết, đủ để trả hết, nhưng chỉ có cơ hội là không phải lúc nào cũng như nhau, già mới học, ra trường mới học thì cũng ok thôi nhưng lúc đó câu chuyện khác rồi.

 

Thông tin giảng viên

Họ và tên: Nguyễn Thị Linh

Năm sinh: 1993

CEO Công ty TNHH Nasao Việt Nam 

Khởi nghiệp thành công từ năm 23 tuổi

Học viên trại đại bàng Eagle Camp 7.8.9

Cô cũng là giáo viên tiếng Anh truyền cảm hứng có tiếng ở VNUA.  Toeic: 930/990

Tốt nghiệp bằng giỏi kinh tế thương mại đại học thương mại 2010. 

 

Hơn thế, với hơn 4 năm kinh nghiệm khởi nghiệp (2016) và 6 năm đi làm từ lúc ra trường, những gì cô trải qua cô sẽ chia sẻ toàn bộ với học viên, để các em có những bài học, những sự học hỏi, niềm tin vào con đường tương lai của mình, những thiếu sót, những sai lầm trong khởi nghiệp, những thành công, những vấp ngã trong gần 10 năm qua ở Hà Nội sẽ được chia sẻ trong khóa học này và chắc chắn sẽ truyền cảm hứng cho bạn rất nhiều.

 

Cách đăng kí học:

 1. Nhắn tin cho cô qua số điện thoại: 0973983089 với nội dung: Em xin đăng kí tham gia lớp “The best seller” và chuyển khoản học phí tới số tài khoảng sau: 0541000313580. Nguyễn Thị Linh Vietcombank Chương Dương.
 2. Học phí của chương trình này sẽ linh động và thay đổi tùy thuộc vào thời điểm bán. Nên niềm tin cao chi phí thấp.
 3. Nếu bạn đăng kí tại hội thảo mới có mức ưu đãi đó. Còn sau đó sẽ có phí cao hơn là 500.000 đồng. Bản chất đó là: niềm tin cao chi phí thấp
 4. Học phí khóa học: 12.000.000 đồng

Để được học toàn bộ cái này, cô phải bỏ ra đến cả 500 triệu để học với những người thầy cô giỏi nhất đất nước này. Các bạn được học nó với mức ưu đãi nhỏ nhất. 18 tuổi được học những cái này. Đó là một đặc ân của bạn. 

 

Câu chuyện của cô Linh.

2013, tôi tới langmaster-một trung tâm tiếng Anh nổi nhất thời đó đăng kí học, tôi chỉ có 500k trong tài khoản, và cũng không có học thử, không ai chăm sóc nhắn tin như các bạn đâu. Không học thử Không người tư vấn

Không ai cho nợ học phí

Nhưng tôi vẫn quyết định có mặt, bởi tôi nghĩ, không đi học thì dễ quá, vừa không phải đi học ,vừa không mất tiền, nhưng mà con đường dễ không có giá trị, không tạo ra sự phát triển, Tôi mở ví còn 500k, tiền phòng chưa đóng đăng kí đặt cọc với chị tư vấn ở đó, và với lòng quyết tâm sẽ có mặt trong buổi khai giảng trong hai tuần tới, nhưng thật ra bước ra khỏi trung tâm tôi không biết lấy tiền đâu để đóng số học còn lại.

Cũng chẳng gọi điện về nhà hỏi bố mẹ cho con đi học không vì nhà nghèo lắm không có tiền, sợ không dám nói vì nói chắc chắn sẽ bị từ chối, và mai này tôi nhận ra rằng, nếu biết rằng ai đó sẽ từ chối ước nguyện của mình thì đừng nói, hãy nói với họ là tôi chắc chắn sẽ làm điều đó, tôi gọi điện cho bố, nói dối là con học giỏi được thầy cho nghiên cứu khoa học (bố tôi riêng khoản đi học trên trường đại học là ok ngay) nói dối ba mẹ không dễ dàng gì, nhưng tôi có nói dối để chơi bời đâu, và nếu ngày đó, tôi sót tiền bố mẹ thì không có nasao như hôm nay. Học phí ngày đó là 3.600.000 đóng 500.000 còn 3.100.000. Cũng không biết ngày khai giảng bố mẹ có tiền cho không. Nhưng tôi đã quyết định mình phải có mặt trong buổi khai giảng và tham gia lớp học 25 buổi đó. Ngày tôi đăng kí học là khoảng tháng 6, tầm tháng 9 là bế giảng, tôi chỉ nghĩ đơn giản, tới tháng 9 mình sẽ giỏi phát âm hơn rồi, mình sẽ biết biết chút.

Còn giờ bỏ cuộc không học thì nhà mình có giàu hơn được đâu. 

Một điều nữa tôi luận được là: Sao 3.6 triệu nó khó khăn với gia đình tôi thế, nếu tôi không tốt hơn, không có tiếng Anh, không thay đổi, thì có lẽ ba triệu sáu đó còn mãi khó khăn với gia đình tôi. Và tới bây giờ tôi hoàn toàn có quyền tự hào về quyết định đó 

 

Câu chuyện đi học eagle camp- Khóa học đắt đỏ nhất Việt Nam trong 5 ngày. 

Tôi có viết trong nhóm. Các bạn có thể đọc. 

Hẹn gặp bạn trên đỉnh vinh quang. 

 

 

Tags:
Zalo
Messenger
Form liên hệ

Đăng ký nhận tư vấn

  Vui lòng để lại thông tin để Nasao trực tiếp tư vấn cho bạn.