Thư gửi phụ huynh

TRUNG TÂM ANH NGỮ NASAO

Với mong muốn nhìn thấy những đứa trẻ có thể nói một cách tự nhiên và lưu loát, với một thái độ học tập trung, say mê và yêu thích môn tiếng Anh.

Có phải các bậc phụ huynh đang gặp phải những vấn đề về việc học tiếng Anh cho bé?

Dưới đây là những vấn đề có thể anh chị đang gặp phải

  • Việc học tiếng Anh của bé ở trên trường công vẫn chưa đủ thời lượng và sự chăm sóc tận tình chu đáo nên kết quả vẫn chưa được như ý muốn?
  • Đang khó khăn trong việc tìm một trung tâm uy tín, đảm bảo chất lượng, thầy cô giáo tận tâm toàn diện và tâm huyết với con mình đặc biệt là phải gần nhà?
  • Đang cảm thấy con học chưa thực sự tập trung và nhập tâm, phương pháp giảng dậy chưa mang lại nhiều hứng thú và tinh thần cạnh tranh cho con?
  • Vẫn là phải ép đi học chứ bé chưa hề hứng thú đòi đi học hoặc hào hứng được đi học.
  • Tiếng Anh là môn học mà không phải cha mẹ nào cũng có thể dậy cho con của mình như các môn Toán, Văn. Vì thời của cha mẹ và của các con bây giờ khác nhau.

Hiểu được những vấn đề đó

Chúng tôi với mong muốn mang những giá trị thật sự đến những đứa trẻ trong môi trương học tiếng Anh. Phương pháp đã và đang  đánh thức được rất nhiều học viên đã từng thụ động, ỷ lại, lười và không tập trung.

Nasao English Kids

Chúng tôi không chỉ mong muốn giảng dạy cho các anh chị cấp 3 hay đại học mà còn cho những thế hệ em nhỏ từ cấp 1 cấp 2. Để các bé được tiếp cận và được hưởng những lợi ích tuyệt vời này sớm hơn. Với những thầy cô giáo tâm huyết với nghề và được nhiều thế hệ học sinh tin yêu, và có nhiều năm giảng dậy ở khu vực Gia Lâm này.

Thư ngỏ 

Thư ngỏ này như một phần chia sẻ với quý phụ huynh tâm tư và nguyện vọng của mình. Chúng tôi muốn nhìn thấy những đứa trẻ có thể nói một cách tự nhiên và lưu loát, với một thái độ học tập trung, say mê và yêu thích môn tiếng Anh

Vì tương lai tươi sáng của các bé 

Vì các con xứng đáng được hưởng những điều tốt đẹp nhất.

Vì cha mẹ xứng đáng có những đứa con ngoan tài năng và đam mê học tập. Vì một thế hệ trẻ có thể hòa nhập và hấp thụ kiến thức không giới hạn.

Hãy tìm cho bé một môi trường thực sự xứng tầm với tài năng của con.

Nasao English for Kids – Ngôi nhà thứ 2 của bé.

 THÔNG TIN LIÊN HỆ

Hotline: 097 398 30 89 – Ms Linh từ 8h00 đến 21h00 thứ 2 -> thứ 7 hàng tuần

 

Trả lời