Tại sao nên chọn học tiếng Anh tại Nasao?

Tại sao sinh viên nên đi học tiếng Anh tại trung tâm

Hầu hết mọi người đều nhận thức được tầm quan trọng của việc học tiếng Anh. Tuy nhiên có rất nhiều phương pháp học tiếng Anh khác nhau. Một câu hỏi mà nhiều bạn đặt ra là CÓ NÊN đi học tiếng Anh ở trung tâm hay TỰ HỌC.  

Dưới đây là những lý do bạn nên đi học ở trung tâm:

-Các giáo viên có trình độ chuyên môn cao, giao tiếp khá tốt, cộng thêm kinh nghiệm làm việc

Họ hoàn toàn có thể hướng dẫn, kèm cặp bạn nhanh chóng tiến bộ, đi đúng đường. Có giáo viên hướng dẫn nên bạn có điều kiện sửa lại những lỗi như chính tả, phát âm, cấu trúc ngữ pháp tiếng Anh.

– Có giáo trình được xây dựng khoa học, lộ trình, phương pháp học cụ thể

Mỗi trung tâm đều có phương pháp giảng dạy rất cụ thể đã được nghiên cứu và đúc rút từ những người học tiếng Anh thành công. Nên nó sẽ hiệu quả hơn việc bạn tự nghiên cứu ra phương pháp học cho riêng mình.

Có môi trường để thực hành

Khi đi học tiếng Anh ở trung tâm, bạn có thầy cô, bạn bè để cùng trao đổi về kiến thức. Ngoài ra còn được tham gia nhiều câu lạc bộ, hoạt động ngoại khóa cho học viên tự tin giao tiếp. Đây là điểm rất thú vị, nhất là với các bạn đang muốn học tiếng Anh giao tiếp, các bạn sẽ có cơ hội thực hành những kiến thức được học trên lớp. Nhờ vậy mà kiến thức được ghi nhớ lâu hơn, đồng thời tăng phản xạ nói tiếng Anh.

– Được tạo động lực: đây là điểm quan trọng nhất của việc đi học tiếng Anh ở trung tâm. Nếu bạn tự học ở nhà, bạn sẽ mau chóng bị nản và dễ bỏ cuộc. Nếu đi học ở trung tâm, bạn sẽ có động lực học hơn rất nhiều, vì đơn giản là “bỏ tiền ra rồi thì phải cố mà học thôi”.

Tại sao sinh viên thích học tiếng Anh tại Nasao?

1. Là tổ chức đào tạo độc quyền phương pháp TPR tại khu vực Nông Nghiệp.

Phương pháp  được phát triển bởi giáo sư tâm lý học James Asher, tại trường đại học San José State. Phương pháp này dựa trên sự kết hợp giữa ngôn ngữ và sự chuyển động cơ thể. Giáo viên đưa ra những yêu cầu và học sinh sẽ trả lời bằng những cử chỉ hình thể được dựa trên cách một đứa trẻ tiếp cận một ngôn ngữ mới lần đầu tiên.

2. Là tổ chức đào tạo “NGHE NÓI TIẾNG ANH CHUYÊN SÂU – CRAZY ENGLISH.

Phương pháp do một giáo viên Trung Quốc là thầy Lý Dương sáng lập. Phương pháp này dựa trên nguyên lý đơn vị cơ bản trong giao tiếp là “câu”. Trong mỗi tình huống giao tiếp, có một số lượng nhất định câu được sử dụng. Chỉ cần nắm vững được các câu này là có thể giao tiếp tốt trong tình huống đó.

3. Các bài tập, Video, câu chuyện được đưa vào trong giờ học giúp bạn định vị mục tiêu của cuộc đời, không chỉ đơn thuần là học tiếng Anh.

4. Trainers và Coaches là những người đồng hành cùng bạn trên con đường chinh phục tiếng Anh,

Họ sẵn sàng lắng nghe những chia sẻ, khó khăn của bạn trong cuộc sống.“Supporters” đồng hành cùng bạn ngay cả khi đã kết thúc khóa học.

5. Được tham gia các hoạt động trải nghiệm thực tế

Bạn muốn đi dã ngoại, sinh hoạt thực tế với những người bạn của mình để nâng cao trình độ tiếng Anh như: (như săn tây, chỉ đường, mua đồ, làm quen, đi xe buýt, gọi món ăn ….

http://bit.ly/2VPrQ3y

Còn chần chừ gì nữa mà không đến với chúng tôi

Trung tâm Anh ngữ Nasao

Địa chỉ 1: Số 16, ngõ 237 Ngô Xuân Quảng, Trâu Quỳ, Gia Lâm, Gia Lâm Phố, Việt Nam.
Địa chỉ 2: tầng 2 – số 345 Ngô Xuân Quảng , Trâu Quỳ, Gia Lâm Phố, Việt Nam.
Số điện thoại: 097 398 30 89 – Ms Linh

Fanpage: https://www.facebook.com/nasao.vn/

Written by: Hiên Kenna

 

Trả lời