Phương pháp học Tiếng Anh thông minh: TOTAL PHYSICAL RESONSE

Lâu nay người Việt đã quen với cách học ghi-đọc-chép, học từ vựng Tiếng Anh bằng cách viết đi viết lại nhiều lần, học tiếng Anh thu động chỉ nghe chứ không nói. Đó là những hạn chế lớn của người Việt, để khắc phục được điều này các chuyên gia ngôn ngữ khuyên nên dùng ngôn ngữ cơ thể để diễn tả bài học.

Phương pháp Tiếng Anh thông minh: TOTAL PHYSICAL RESONSE:

Sử dụng ngôn ngữ cơ thể để nhớ lâu hơn

Mỗi khi học một từ mới, bạn sẽ cần học cách cở động của môi, lưỡi hàm rồi cả cuống họng. Tuy nhiên nó chưa tạo được hiệu quả sâu sắc, bạn hãy sử dụng cơ thể của mình để vận dụng vào việc nói. Học cách kết hợp sử dụng các bộ phận phát âm chính là phương pháp giúp bạn học phát âm tốt nhất. Hãy sử dụng khẩu hình miệng để phát âm chuẩn ngữ âm và sử dụng ngôn ngữ cơ thể để miêu tả nghĩa của từ. Từ đó sẽ giúp bạn học được cả cách phát âm và nghĩa của từ.

Playway to English Phiên bản thứ hai là một phiên bản mới của khóa học bốn cấp phổ biến để dạy tiếng Anh cho trẻ nhỏ.

Học sinh có được tiếng Anh thông qua chơi, âm nhạc và Tổng số phản ứng vật lý, cung cấp cho họ một trải nghiệm học tập thú vị và năng động. Ở cấp độ 1, trẻ em học tiếng Anh tự tin qua nghe và nói trước khi được dạy đọc và viết ở các cấp 2, 3 và 4. Khóa học có nhiều tài liệu hỗ trợ cho giáo viên, bao gồm DVD với các bản phác thảo giải trí và hoạt hình câu chuyện, trình bày ngôn ngữ mục tiêu theo cách thú vị và đầy khích lệ. Khóa học đi kèm với một bộ thẻ câu chuyện minh họa và Flashcards để giúp trẻ nhớ những gì chúng đã học.

Các tính năng chính: Câu chuyện, bài hát, trò chơi, chán và vần điệu làm cho việc học tiếng Anh đáng nhớ.

Được sản xuất bởi một nhóm tác giả giàu kinh nghiệm, những người đã dạy và viết cho những người học trẻ trong nhiều năm.
Hỗ trợ giáo viên mạnh mẽ dưới hình thức Hướng dẫn của Giáo viên rõ ràng, thân thiện và Gói Tài nguyên của Giáo viên.
Các nhân vật đáng yêu, chẳng hạn như con rối găng tay táo bạo nhất, người giới thiệu ngôn ngữ một cách thú vị.

Video minh họa

 

Mình hi vọng bài viết sẽ cung cấp thêm cảm hứng cho mọi người trong việc học cũng như công tác giảng dạy đặc biệt là ngoại ngữ.

 

 

 

 

Đọc nhiều tuần qua:

Trả lời