Những cách giúp trẻ có hứng thú học tiếng Anh

Nếu không gian học tập thay thế bàn ghế, sách vở bằng hình vẽ màu sắc, trò chơi giải đố… tâm lý trẻ sẽ thoải mái, dễ dàng tiếp nhận tri thức.

Trong thời đại toàn cầu hóa, tiếng Anh trở thành ngôn ngữ cần có mà mỗi gia đình Việt luôn mong muốn trang bị cho con em của mình. Tuy nhiên việc làm sao để khơi gợi cảm hứng học tập tự nhiên cho trẻ là điều nhiều bậc phụ huynh còn băn khoăn;Học ngoại ngữ kết hợp công nghệĐể truyền nguồn cảm hứng học tập, kích thích khả năng tiềm ẩn của con trẻ, nhiều phương pháp giáo dục mới đã được các nhà chuyên môn, những cá nhân, đơn vị áp dụng. Một trong số đó là ứng dụng khoa học công nghệ, nhằm kích thích các giác quan, giúp trẻ hình thành sự hứng thú tự nhiên với việc học ngoại ngữ. Các thiết bị công nghệ phụ trợ gồm: tivi cảm ứng, hệ thống Chroma Key, hệ thống học kết hợp E-Learning…

Mọi sự tiếp cận mang tính chủ động, thích thú sẽ tạo ra nguồn cảm hứng say mê đến người học mà không hề bị gò ép.

Thiết kế không gian học tập như sân chơi giải trí

Việc kết hợp xây dựng những sân chơi giải trí bổ ích mang đến sự phát triển toàn diện về mặt thể chất và tinh thần cho trẻ nhỏ. Nếu tất cả không gian học tập thay thế bàn ghế, sách vở bằng những câu chuyện, hình vẽ đầy màu sắc, những trò chơi giải đố, hay các hoạt động ngoài trời, tâm lý trẻ sẽ thoải mái, tự tin và dễ dàng tiếp nhận tri thức.

Đây là 2 cách hiệu quả nhất để trẻ em hứng thú học

Chúc các bạn vui vẻ

Đức Aslan

Xem thêm:

Cấu trúc tiếng anh cơ bản với “to do”  

Tính từ và bài tập

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

.
.
.
.
0973 983 089

Gọi điện
Zalo
Bản đồ