Lý do nên học tiếng Anh tại nasao?

 1. Nasao dạy tiếng Anh theo Crazy English – phương pháp cực kì kinh điển trong giới đào tạo tiếng Anh với điểm mạnh và phát âm và thuyết trình tự tin cho người mất gốc. Phương pháp này không dạy tiếng Anh theo từng từ đơn lẻ. Nói chung là tất cả các trung tâm tiếng Anh lớn đình đám đều áp dụng phương pháp này.Và cô Linh một trong những thế hệ đầu được đào tạo theo phương pháp này ở Việt Nam và giữa linh hồn của phương pháp. Bạn có thể xem không khí một buổi học của nasao tại đây.
 2. Phương pháp effortless English của tiếng sĩ người Mỹ AJ Hoge. Phương pháp được rất nhiều trung tâm lớn như langmaster, pasal và kể cả rất nhiều thầy cô đình đám như Phù Thủy phát âm Lê Nguyệt, hay các đơn vị trong thành phố Hồ Chí Minh. Phương pháp là yếu tố sống còn để tạo nên một lộ trình phát triển. Học theo phương pháp thì ngay cả khi bạn đã kết thúc khóa học bạn vẫn nắm được văn hóa của phương pháp để có thể tự học được vì không ai có tiền đi học mãi được. Phương pháp giúp chúng ta đi đúng con đường của giáo dục là tự học. 
 3. Đối với việc học tiếng Anh, một người truyền cảm hứng là yếu tố sống còn, giúp bạn có niềm tin cho con đường mình đi, có niềm tin và cảm hứng cho những gì mình chọn. Cô Linh sẽ là một trong những phần khác biệt trong khóa học với những câu chuyện truyền cảm hứng của chính cô trong quá trình phát triển bản thân đặc biệt là học tiếng Anh. Chắc chắn đó là thứ khiến bạn không thể quên trong khóa học. 
 4. Bạn sẽ được chú trọng và kĩ năng speaking-một trong những kĩ năng sẽ đánh giá trực tiếp năng lực tiếng Anh của bạn, rất nhiều video của bạn sẽ được trung tâm quay và lưu giữ lại, đó chính là đại diện cho kết quả của bạn chứ không phải các bài kiểm tra bằng giấy thep phương pháp truyền thống 
 5. Học phí cạnh trang với giáo viên có trình độ và kinh nghiệm lâu năm là Mis Linh cùng độ ngũ trợ giảng  trách nhiệm và nhiệt tình.
 6. Bạn có thể quay lại nasao học bất kì lúc nào với những khóa học bạn đã đăng kí với mức học phí tượng trưng 1 triệu 1 khóa. Học phí đăng kí combo được tặng lên tới 3000.000 đồng. 
 7. Số lượng học viên ít từ 12 -20 người! dễ để tương tác và theo dõi sự tiến bộ. 
 8. Cơ hội được học tập, làm việc và phát triển nghề nghiệp theo lĩnh vực giảng dạy-đào tạo trợ giảng/đào tạo giảng viên theo phương pháp này nếu bạn muốn.
 9. Nếu bạn có mong muốn học hỏi thêm các kĩ năng quan trọng khác như bán hàng, giao tiếp,tiếp thị, bạn có thể liên hệ với cô Linh để có cơ hội được đào tạo và phát triển.100%nhân sự của nasao đều phát triển từ học viên đi lên. Đó là một điểm khác biệt. 
Tags:
Zalo
Messenger
Form liên hệ

Đăng ký nhận tư vấn

  Vui lòng để lại thông tin để Nasao trực tiếp tư vấn cho bạn.