Cô đã sống hạnh phúc hơn vì những điều sau

 1. Cô học tâm linh cô giáo của cô dậy về luật năng lượng và cô không còn dám phát xét ai nữa
 2. Cô hiểu càng cần nhiều càng thiếu thốn, tuyệt nhiên những nhu cầu show off của cô không còn nữa, cô không mua nhà nữa chuyển đầu tư, không có ý định học lái xe nữa. chắc là còn phải lo học ielts và học đầu tư. cô không cảm thấy mình có nhu cầu lái xe, cô không đủ cận thận và đam mê với môn này, cũng có thể cô chưa lái cô chưa biết, nhưng ít nhất bây giờ cô không cảm thấy việc mình không có một chiếc xe là nghèo hơn các bạn đi mẹc. 
 3. Cô ăn uống đơn giản hơn, cô chỉ mất không quá 30 phút cho một bữa, nếu hôm nào cô ăn ít đi, cô cảm thấy dễ chịu hơn, cô thích cảm giác mà mình quên mất cả bữa tối. uống một cốc nước cam, uống hai chai aquatila và tảo nhật là cô cảm thấy mình đủ năng lượng và an toàn cho cơ thể của mình
 4. Mỗi lần có buồn hay chán chán, cô thiền, cô ngồi thở và không bấm điện thoại nữa, nghe video anh trần minh bđs hay những tư duy đầu tư hay của những nhà đầu tư lỗi lạc. cô ước mơ trở thành một nhà đầu tư tài ba. cô cảm thấy mình rất giỏi trong việc ra quyết định và cực kì thích thú với nó. 
 5. Cô không còn cảm thấy việc chia tay hay dừng lại một mối quan hệ là vô ích hay lãng phí thời gian, nếu các bạn hỏi tài sản lớn nhất cô có là gì, đó là những vết thương( thật ra không có vết thương nào cả, không ai là cô tổn thương cả, tất cả chúng ta đều là hung thủ của vết thương của chính mình). trước khi tỉnh thức cô hay dùng từ nỗi đau, nhưng sau này, không chỉ dám coi nó là trải nghiệm, trải nghiệm tham, trải nghiệm u mê trong cảm xúc của mình, cái mà người ta gọi là phản bội, cái mà người ta gọi là bị lợi dụng hay lừa dối, cô cũng từng coi như vậy. no no, nó thực sự rất tuyệt vời cho quá trình chữa lành. cô cảm thấy tiếc nuối nếu mình không được trải qua những điều đó. 
 6. Cô hạnh phúc vì cô thích đọc sách, mỗi từ, mỗi số trang thật sự mùi của trí tuệ, của tri thứ, cô yêu bản thân mình lúc cô mỏi cổ đọc hai chương liên tiếp của cuốn sách đầu tư bđs, sách anh kiên dậy cô về ielts writing, sách có vô số, tất cả đều là trí tuệ, cô có tư duy nền tảng tốt, cô dễ dàng hiểu được những kiến thức đó, có trải nghiệm để chứng minh cho kiến thức đó đúng hay sai, đó là hạnh phúc bất tận, có bao nhiêu cuốn sách hay trên đời này, sẽ có bấy nhiêu món ăn sơn hào hải vị cho cho não của cô
  Mỗi một cuốn sách là một khóa học, là một người thầy, là một người bạn tuyệt vời. 
 7. Tôi yêu viết. Cô thích viết những bài như bài cô đang viết, cô biết sẽ có người đọc, cô biết nó hay vì nó là câu chuyện có thật, cô biết vì có người đang theo dõi cô và thích đọc những điều đó, và cô sẽ viết nhiều nữa, hành động nhiều nữa để có nhiều nhiên liệu để viết. 
 8. Cô hạnh phúc hơn vì chẳng còn nhiều điều khiến cô cảm thấy vô lý hay bất bình, thấy mình đủ, mình không thiếu nữa, dù có chuyện gì xảy ra, mình cũng thấy thông điệp vĩ đại đằng sau nó.
 9. Cô thi thoảng vẫn khóc, vẫn tủi thân, nhưng sau những lần đó, cô lại tốt hơn rất nhiều, lại dồi dào cảm xúc, cô có lẽ không muốn mọi thứ nó mịn như nhung chỉ toàn những cảm xúc tích cực thì cô không làm cho con đường viết của mình nó sinh động nữa. cô cũng còn muốn thừa nhận cái khổ, cái bất hảo, cái bất lạc của mình để đủ thấu hiểu đồng cảm với người đọc là các em. những bạn học sinh của cô đang trải qua những giai đoạn và cô đã trải qua. 
 10.  
Tags:
Zalo
Messenger
Form liên hệ

Đăng ký nhận tư vấn

  Vui lòng để lại thông tin để Nasao trực tiếp tư vấn cho bạn.