Chiến lược Marketing $1

Tìm hiểu về Marketing bạn đã biết về chiến lược Marketing đỉnh cao $1 hay chưa? Hy vọng bài viết này có thể giúp bạn biết về chiến lược này.

              Hãy trở thành người cho đi lớn nhất trong thị trường của bạn. Cho đi “điên cuồng” những gì bạn có đáp ứng đúng nhu cầu khách hàng. Nhưng ở đây thêm 1 chiến lược là họ phải trả $1 để đổi lấy những bí mật đó. Những bí mật người khác biết và bạn không biết. Tại sao lại như thế? Một 1$ nó chẳng là nhiều, hầu như ai cũng có thể cho đi được nhưng cái trân quý ở đây là họ( cụ thể là khách hàng) bỏ vài đồng như thế để nhận món quà.

             Chỉ cần 1$ cho phép mỗi tổ chức, doanh nghiệp tăng tỉ lệ chuyển đổi cao lên rất nhiều người. 1$ mọi người sẽ trân quý sản phẩm của mình hơn, mọi người sẽ sử dụng nó không phải vì chúng ta quảng cáo, tuyên truyền về sản phẩm mà sản phẩm của chúng ta chính là cái mong muốn, cái nhu cầu mà bản thân khách hàng muốn có được.

              Nên cân nhắc việc miễn phí và trả phí cực thấp. 1$ chúng ta có khả năng mua bán trên Internet nên ta có thể thanh toán trên Internet. 1$ chúng ta xây dựng được thói quen trả phí trên Internet. Và bạn cần phải tập trung vào khách hàng thực sự của bạn, hãy dành thời gian cho những khách hàng thực sự và quên đi những người không phải khách hàng của họ.

              Tổng kết: bạn không cần quảng cáo nhiều mà bạn cần xây dựng hệ thống thông tin để có ích cho khách hàng hay còn gọi là có giá trị cho khách hàng. Không quan trọng bạn viết gì, bạn thích gì mà quan trọng khách hàng tiềm năng của bạn muốn có gì. Hãy là người cho đi nhiều nhất có thể, hãy tập trung mang lại giá trị cho khách hàng của bạn, hãy để khách hàng tìm đến với bạn để thỏa mãn, đáp ứng nhu cầu của họ thay vì quá tập trung vào những quảng cáo thông thường.

 

              Và ở đây chúng tôi chia sẻ với bạn tư duy 4 bước nếu bạn muốn thành công và tạo ra sự đột phá trong kinh doanh và cuộc sống:

                 – Thứ nhất là đi tìm công thức, học hỏi tất cả những người đứng trên, những người giỏi hơn, những người thành công hơn bạn.

                – Thứ 2: luôn có khát khao chiến thắng, khát khao đạt được một điều gì đó, phải có lý do đủ lớn để chiến thắng mọi thứ.

              – Điều thứ 3 có niềm tin vững chắc rằng sẽ chiến thắng, chắc chắn sẽ làm được.

             – Điều thứ 4 bắt tay vào LÀM điên cuồng, không ngừng nghỉ để từng bước vượt từng đối thủ, vươn lên và chiến thắng.

 

cr: Phạm Thị Phương Thanh (FB: Thanhh Phuongg)

Tags:
Zalo
Messenger
Form liên hệ

Đăng ký nhận tư vấn

    Vui lòng để lại thông tin để Nasao trực tiếp tư vấn cho bạn.