4 ĐỨC TÍNH CẦN CÓ CỦA NGƯỜI THÀNH CÔNG!

Hôm nay thì mình sẽ chia sẻ với mọi người lý do vì sao bất cứ nhân viên nào khi vào làm việc trong đội nhóm của mình , mình đều đặt ra 4 phẩm chất mà các bạn bắt buộc phải có thì mới có thể vào làm việc ở chỗ mình được.

Phẩm chất thứ nhất đó là “Sự chính trực “ . Đây là điều mà mình học được của Thầy Phạm Thành Long, một yếu tố tiên quyết để có thể làm việc và gắn bó với nhau lâu dài trong công việc. Trong cuộc sống, chúng ta cần phải chính trực, chính trực đối với khách hàng, chính trực đối với đồng nghiệp,chính trực với tất cả mọi người xung quanh, bởi vì chỉ có chính trực mới giúp cho sự hợp tác, tình bạn,tình yêu, tất cả mọi thứ trở nên bền vững được .

Phẩm chất thứ 2 “Lòng biết ơn “. Đây là phẩm chất mình nghĩ nó rất là quan trọng, bởi vì nhất là trong công việc của mình khi mà chúng ta biết ơn khách hàng, biết ơn đồng nghiệp, biết ơn tất cả những người xung quanh. Đâu đó quấn sách mình có đọc là “Nếu ai có lòng biết ơn người đó sẽ được đủ đầy, nếu kẻ nào không có sẵn lòng biết ơn thì sẽ bị tước đi tất cả mọi thứ mà người đó đang có”, thì trong cuộc sống này mình ngẫm thấy rất là đúng. Nếu như chúng ta chan chứa lòng biết ơn, biết ơn tất cả mọi người xung quanh, thì chắc chắn cuộc sống này sẽ luôn có những điều tuyệt vời đến để giúp đỡ chúng ta để đồng hành cùng chúng ta, vượt qua những khó khăn.

Phẩm chất thứ 3 cũng rất là quan trọng đó là “Tính kỉ luật ” ở trong công việc trong cuộc sống hay tất cả mọi thứ chúng ta đều phải có tính kỉ luật , hay bản thân như mình ngay lúc này đi học hay hôm qua học chính xác là đến 10 giờ tối mới tan , và chúng ta lại bắt đầu học một ngày mới khi 7 giờ hơn sáng, và đặc biệt chúng tôi có một khối lượng bài tập là 18 bài tập phải hoàn thành trong giờ nghỉ buổi tối, thì cái tính kỉ luật, sẽ giúp cho chúng tôi có thể làm được điều đó, sẽ giúp chúng tôi vượt được nhiều ngưỡng giới hạn, mà trước đó mình nghĩ là mình không thể làm được. Và tính kỉ luật thì sẽ giúp cho chất lượng công việc, tất cả mọi thứ cũng như chất lượng cuộc sống của chúng ta , nó sẽ tốt hơn rất là nhiều. Tức là khi chúng ta có văn hóa kỉ luật chúng ta sẽ có những con người tuyệt vời, có những môi trường làm việc rất là tuyệt vời, và có 1 đất nước vô cùng tuyệt vời. Nếu mỗi 1 người dân Việt Nam chúng ta đều có cho mình tính kỉ luật đó thì đất nước ta sớm thôi , sẽ vượt qua những nước hiện nay đang rất là phát triển như là Hàn Quốc,Nhật Bản…,bản thân đất nước họ phát triển hơn chúng ta cũng là bởi vì mỗi người dân ở đất nước họ đều có tính kỉ luật cao hơn chúng ta rất nhiều .

Và để thành công không thể thiếu phẩm chất thứ 4 sau đây đó là “ Học tập trọn đời” . Bởi vì thường thường chúng ta sau khi học xong đại học năm 22 tuổi các bạn nghĩ là “ à tôi học đủ rồi,à kiến thức tôi học 16 năm , như vậy đã quá đủ để tôi có thể kiếm tiền rồi , và bây giờ , tôi phải lao vào kiếm tiền thôi , nhưng các bạn phải hiểu một đi

Tags:

Xem nhiều tuần qua:

Zalo
Messenger
Form liên hệ

Đăng ký nhận tư vấn

    Vui lòng để lại thông tin để Nasao trực tiếp tư vấn cho bạn.