Yếu tố chọn lọc trung tâm tiếng Anh tốt

Bạn đã bỏ không ít công sức, tiền bạc, thời gian để theo đuổi các khóa học ở trung tâm tiếng Anh nhưng sau bao nhiêu năm vẫn không thể giao tiếp, không thể viết được một đoạn văn tiếng Anh cơ bản nhất? Phải chăng bạn chưa biết cách chọn lọc khóa học phù hợp với bản thân và chưa nhận biết được đâu là trung tâm chất lượng. Một số tiêu chí dưới đây sẽ giúp bạn có lựa chọn chính xác nhất.

Uy tín trung tâm đánh giá khá chính xác chất lượng đào tạo

Một trung tâm tiếng Anh có mối quan hệ rộng rãi với nhiều đối tác giáo dục uy tín sẽ là điểm cộng rất lớn cho chất lượng giảng dạy. Hơn nữa, nếu trung tâm đã là bệ phóng cho nhiều người thành đạt thì hoàn toàn xứng đáng để bạn cân nhắc lựa chọn.

Một trung tâm với hệ thống giáo viên nhiều kinh nghiệm luôn chất lượng hơn những nơi thường xuyên thay đổi giáo viên.

Vì vậy nếu tìm hiểu thấy trung tâm với quy mô không thay đổi mà thường xuyên thay đổi giáo viên thì bạn cần cân nhắc lại.

Chương trình đào tạo giúp học viên thấy được giá trị mà trung tâm mang lại

Chương trình đào tạo hoàn hảo không chỉ phụ thuộc vào giáo trình mà đòi hỏi phải có một lộ trình chi tiết được thiết kế bởi các chuyên gia, lộ trình đó cần được đánh giá và cải tiến liên tục sao cho phù hợp, chất lượng nhất với học viên.

Trung tâm nào không đưa ra lộ trình, chương trình đào tạo rõ ràng có nghĩa rằng trung tâm đó không hoạch định tốt và có thể làm mất thời gian của bạn.

Vị trí là điểm cộng khá lớn với những trung tâm ngang tầm                                                           Vị trí thuận lợi không thể mang yếu tố quyết định nhưng để so sánh với những trung tâm ngang tầm khác thì nó lại là một điểm cộng khá lớn.

 Học phí luôn là mối quan tâm với mọi học viên                                                                              Trừ những trung tâm rất uy tín, hầu hết mức học phí đều không chênh lệch nhau nhiều. Nếu thấy mức học phí quá thấp, hãy hỏi cụ thể lại thời gian học kéo dài bao lâu, tìm hiểu lại chất lượng đào tạo.

Tuy nhiên bạn cũng phải cẩn trọng với những chương trình đắt đỏ xem có thực sự tin tưởng không.

Dựa trên những tiêu chuẩn trên và dựa vào rất nhiều nguồn thông tin, mình đã sưu tầm được 25 trung tâm tiếng Anh tốt nhất với mong muốn mang lại giá trị tham khảo tốt nhất cho những người đang tìm kiếm trung tâm cho mình.

Các trung tâm tiếng Anh tốt nhất tại Hà Nội                                Trung tâm Anh ngữ Acet

Acet là dự án hợp tác giáo dục giữa Tổ chức giáo dục ID, học viện Insearch và Đại học công nghệ Sydney.

Đây là trung tâm chất lượng hàng đầu với đội ngũ giáo viên bản ngữ đầy kinh nghiệm, tốt nghiệp Đại học Sydney, tối thiểu có bằng Sata. Có những giáo viên đã có hơn 8 năm kinh nghiệm dạy tiếng Anh tại Việt Nam.

Language Link Vietnam

Language Link có mặt hơn 20 năm tại Hà Nội luôn là địa chỉ đào tạo được đánh giá cao đối với người có nhu cầu học tiếng Anh. Language Link thuộc tập đoàn Language Link Quốc Tế.

Đội ngũ giảng viên nước ngoài chuyên môn cao, kinh nghiệm giảng dạy phong phú, chuyên sâu về luyện thi TOEFL, IELTS, 

TOEIC. Language Link có các chương trình học khá đa dạng: tiếng Anh trẻ em, tiếng Anh cho người đi làm, luyện thi,..

Trung tâm Anh ngữ Apollo VietNam

Apollo là thành viên của International House. Trung tâm đào tạo Anh Văn với mọi cấp độ, có hệ thống phủ trên nhiều thành phố lớn, giảng dạy theo tiêu chuẩn quốc tế.

Apollo tốt hơn đối với đối tượng trẻ con, được nhiều bậc phụ huynh trên khắp cả nước tin tưởng. Với người lớn, Apollo 360 cũng là một trung tâm uy tín, được lựa chọn hàng đầu.

 

British Council VietNam

Là trung tâm giảng dạy và học tiếng Anh của Hội đồng Anh, Hội đồng Anh đã có mặt trên gần 100 quốc gia trên thế giới. Từ 2002, British Council là 1 trong những cơ sở Anh Ngữ có tiếng tại Hà Nội, được ủy quyền tổ chức các cuộc thi Ielts hàng tháng.Các chương trình đào tạo gồm: tiếng Anh thông dụng, tiếng Anh thương mại, luyện thi Ielts. Từ lâu British Council luôn là địa chỉ luyện thi Ielts đáng tin cậy bởi đội ngũ giảng viên chất lượng đạt chuẩn quốc tế.

Trung tâm tiếng Anh Aroma

Aroma là tổ chức chuyên sâu tập trung cung cấp dịch vụ đào tạo giáo dục tiếng Anh dành riêng cho người đi làm và doanh nghiệp. Đây chính là vũ khí lợi hại rất chất lượng của trung tâm Aroma.

Tại đây, học theo các tình huống làm việc điển hình hàng ngày, thực tế để tiết kiệm thời gian theo đuổi tiếng Anh. Khoảng 90 – 95% tập trung vào luyện giao tiếp cho học viên.

EQuest Academy

Trung tâm tiếng Anh Equest là điểm học lý tưởng cho những đối tượng chuẩn bị đi du học (nhất là Mỹ), luyện lấy bằng Toefl, Gre, Gmat, Sat, Ielts.

Equest có đội ngũ giảng viên đều được đào tạo bài bản trong lĩnh vực sư phạm và luyện thi nhằm đảm bảo chất lượng dạy học. 

CleverLearn VietNam

Cleverlearn VietNam là trung tâm với 100% vốn đầu tư từ Hoa Kỳ, được bộ giáo dục cấp phép và từ lâu đã lấy được niềm tin của rất nhiều học viên theo học.

CleverLearn được đánh giá là đơn vị có chất lượng đào tạo khá tốt. Tại đây bạn có thể đăng ký luyện thi Toefl iBT rất tốt, tiện đi thi sau này vì CleverLearn được ủy quyền tổ chức thi Toefl iBT hàng tháng. 

Oxford English UK VietNam

Trung tâm tiếng Anh Oxford khá uy tín từ các lớp tiếng Anh cho trẻ con đến các khóa luyện thi Toeic, Ielts, Sat,.. Đặc biệt các khóa học cho người luyện thi cho người đi du học luôn thu hút khá đông học viên trên cả nước.

Aten English

Rất nhanh chóng để lấy lòng người Việt Nam, Aten được thành lập 2009 nhưng đến nay đã chiếm vị trí khá cao ở Hà Nội. Tập trung vào đào tạo giao tiếp và phát âm chuẩn với giảng viên cả người trong và ngoài nước.

WoW English

Wow English là trung tâm trẻ, phương pháp giảng dạy mới lạ thuần chất Việt Nam. Đặc biệt ở đây có lớp học tiếng anh cho người lười, rất phù hợp với những bạn muốn học tiếng Anh giao tiếp trong thời gian ngắn.

Trung tâm tiếng Anh Jaxtina

Jaxtina là trung tâm đào tạo tiếng Anh toàn diện 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết trong 1 khóa học. Điều này giúp học viên phát triển toàn diện nhất về tiếng Anh.

Trung Tâm Anh Ngữ Quốc Tế iSpeaking

Trung tâm Anh ngữ iSpeaking chủ yếu tập trung vào các đối tượng nhí từ 3-18 tuổi.

Với 100% giáo viên bản xứ có bằng đại học, chứng chỉ Tesol, Celta. iSpeaking từ lâu đã trở thành 1 trung tâm tiếng Anh rất tốt cho các bạn muốn đi du học. Đặc biệt chú trọng đến chương trình phát triển năng khiếu cho trẻ em từ 3-18 tuổi.

Langmaster

Langmaster là tổ chức giáo dục đầu tiên tại Việt Nam ứng dụng NLP vào huấn luyện và giảng dạy. Đây có thể là cách học thú vị với những người yếu giao tiếp vì lý do tâm lý. Nhưng ngược lại cũng không ít người không đồng ý cách giáo dục này.

IIG VietNam

Được biết đến là tổ chức có nhiều kinh nghiệm, mối liên kết giảng dạy hàng đầu tại Việt Nam, IIG luôn là trung tâm tiếng tăm với mọi học viên bởi chất lượng đào tạo.

Trung tâm tiếng Anh tốt nhất tại TP Hồ Chí Minh

Wall Street English

Wall Street English là thành viên của tập đoàn giáo dục Pearson. Phù hợp với mọi đối tượng học viên kể cả người bận rộn giúp bạn học nhanh và ứng dụng sát nhất vào thực tế.
Ưu điểm của trung tâm là thời gian rất linh động. Bạn sẽ không phải theo quy tắc của một khóa học nào. Mỗi tuần bạn chỉ cần báo lịch đến trung tâm và được hướng dẫn tối đa 4 người 1 lớp cùng giáo viên bản ngữ và không hạn chế thời gian học.

ila VietNam

Nổi tiếng bởi chất lượng đầu ra tuyệt vời, Ila được đánh giá là trung tâm tiếng Anh hàng đầu Việt Nam với cơ sở hạ tầng tuyệt vời.

Ila phù hợp cho mọi cấp độ tuổi tác học tập tiếng Anh trong môi trường chuẩn quốc tế, giúp học viên phát huy tối đa tiềm năng mỗi người.

Vus – Anh ngữ hội Việt Mỹ

Vus là trung tâm nổi tiếng hàng đầu tại TP Hồ Chí Minh thường xuyên cập nhật phương pháp giảng dậy hiệu quả nhất. Ngay từ những năm đầu thành lập Vus đã gắn liền với việc dạy bằng cấp quốc tế: Toefl, Ielts, Toeic,..

Gần đây, do nhu cầu gia tăng nên số lượng giáo viên không phải người Mỹ chính gốc có gia tăng nhưng chất lượng giảng dạy giường như không thay đổi.

Trung tâm ngoại ngữ NewSky

Newsky là trung tâm tiếng Anh khá nổi tiếng với chất lượng và đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm. Chất lượng đào tạo đảm bảo đầu ra và kiến thức áp dụng thực tế nhất có thể.

Newsky nổi bật với các khóa học tiếng Anh giao tiếp, luyện thi Toeic, Toefl, Ielts, tiếng Anh trẻ em. Đặc biệt là chương trình dạy Toán, Lý, Hóa bằng tiếng Anh, tiếng Anh cho doanh nghiệp.

Seameo Retrac

Anh Văn Seamao Retrac chỉ là một trong số những trung tâm nổi tiếng tại TPHCM.
Được đánh giá là trung tâm tiếng Anh phù hợp nhất cho mọi sinh viên theo học vì giá cả hợp lý, phong phú. Seameo có cơ sở vật chất cũng được gọi là tạm ổn, feedback tốt tại Tp Hồ Chí Minh về chất lượng.

Today Education

Là đối tác của trung tâm Unesco Văn Hóa Giáo Dục & Đào Tạo (UNESCO-CEP). Today Education chuyên cung cấp các khóa học đào tạo Anh ngữ uy tín, được nhiều công ty tin tưởng hợp tác đào tạo tiếng Anh cho nhân viên, đào tạo chứng chỉ Tesol.

KTDC

KTDC đã có rắt nhiều năm uy tín trên thị trường với hệ thống giáo viên khá giàu kinh nghiệm. KTDC là một cái tên nổi bật về luyện Ielts tại TP Hồ Chí Minh với nhiều cấp độ. Mỗi cấp độ sẽ có những giáo viên hướng dẫn bản xứ thông thạo kỹ năng, giàu kinh nghiệm giảng dạy.

Anh ngữ Yaffle English Academy

Khác với những trung tâm tiếng Anh khác, Anh ngữ Yaffle English Academy có mô hình khá nhỏ. Bạn có thể lựa chọn riêng lớp 1 mình hoặc lớp 4, 5 học viên đào tạo chuyên sâu về tiếng Anh giao tiếp.

Hai lớp cơ bản của trung tâm là học giao tiếp và luyện thi Ielts. Điểm mạnh này khiến người theo học phát huy được rất nhiều khả năng của mình.

Yola

Là trung tâm có tiếng về chất lượng luyện thi Toefl, Ielts, luyện thi chứng chỉ quốc tế,… Yola ngày càng thể hiện uy tín của mình qua lượng học viên hàng năm.

Giảng viên tại Yola cũng có một số người bản xứ nhưng đa phần là người Việt. Họ là những anh chị cựu du học sinh từ Anh, Mỹ, Úc, Canada,.. Các lớp Ielts còn có giảng viên nước ngoài đứng lớp.

Trung tâm ngoại ngữ Bộ Ngoại Giao – Cefalt

Cefalt là đơn vị trưc thuộc Bộ Ngoại Giao do Sở Ngoại vụ TPHCM quản lý hành chính. Đây là điểm luyện thi Toeic khó bỏ qua cho những bạn cần đến. Theo ý kiến của những người từng học thì đây là nơi có cơ sở vật chất tốt, giáo viên dạy dễ hiểu và được tuyển lựa kỹ càng.

Trừ các lớp căn bản ra, những lớp nâng cao và luyện thi đều có giáo viên bản ngữ dạy. Họ đều có kinh nghiệm và bằng cấp cao, phù hợp với mỗi trình độ đào tạo

Oxbridge Academy

Oxbridge là trung tâm tiếng Anh khá kín tiếng nhưng luôn được sự ủng hộ khá đông đảo của các học viên.

Chương trình giảng dạy của Oxbridge được chuẩn hóa, do các thầy cô có kinh nghiệm và trình độ lâu năm biên soạn. Giáo viên ở đây có khá nhiều người bản ngữ.

Trên là nhưng trung tâm tiếng Anh hàng đầu Việt Nam nhưng dù có nói ra sao thì cũng không bằng bạn trực tiếp trải nghiệm tại đó. Hiện tại Nasao đang tổ chức các lớp học free nhằm tạo điều kiện cho các bạn có cơ hội trải nghiệm. Nào các bạn hãy nhanh tay đăng kí để dành chỗ ngồi cho chính bạn nào. Đăng ký: tại đây.

zakaban

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.
Gọi điện
Zalo
Bản đồ