- Nguyên liệu
– lòng lợn, lòng bò, gà hoặc cá
– lá đắng: băm nhỏ
– giềng, xả, ớt, mắm tôm, mẻ, tỏi: giềng, xả giã nhỏ
– đậu phụ (có thể có hoặc không) - Cách thực hiện
– Nhân băm nhỏ, ướp gia vị vừa đủ: nắm tôm, lá đắng, hạt nêm, nước mắm, giềng, xả, ớt, 1 bát con nước cốt mẻ
– cho thêm dầu ăn và bắc lên bếp xào qua cho nhân chín
– cho thêm nước mẻ và nước lọc vào cho lượng đủ ăn và để sôi 5 phút
– bỏ thêm tỏi băm nhỏ và tắt bếp
CHÚC ĐỘI CỘNG SỰ THỰC HÀNH THÀNH CÔNG