QUY TRÌNH NẤU CANH ĐẮNG

  1. Nguyên liệu
    – lòng lợn, lòng bò, gà hoặc cá
    – lá đắng: băm nhỏ
    – giềng, xả, ớt, mắm tôm, mẻ, tỏi: giềng, xả giã nhỏ
    – đậu phụ (có thể có hoặc không) 
  2. Cách thực hiện
    – Nhân băm nhỏ, ướp gia vị vừa đủ: nắm tôm, lá đắng, hạt nêm, nước mắm, giềng, xả, ớt, 1 bát con nước cốt mẻ
    – cho thêm dầu ăn và bắc lên bếp xào qua cho nhân chín
    – cho thêm nước mẻ và nước lọc vào cho lượng đủ ăn và để sôi 5 phút
    – bỏ thêm tỏi băm nhỏ và tắt bếp
    CHÚC ĐỘI CỘNG SỰ THỰC HÀNH THÀNH CÔNG

Tags:
Zalo
Messenger
Form liên hệ

Đăng ký nhận tư vấn

    Vui lòng để lại thông tin để Nasao trực tiếp tư vấn cho bạn.